Ở mỗi sản phẩm hmáy sưởi dầu sẽ thích hợp với từng diện tích phòng khác nhau, với những căn phòng nhỏ sẽ phù hợp với những máy sưởi dầu có ít thanh sưởi dầu như loại 9 thanh sưởi chẳng hạn.Cụ thể chúng ta có thể lựa chọn một số dòng sản phẩm đặc biệt nổi trội phù hợp như sau:

Máy sưởi dầu Nonan SD03 – 9 thanh sưởi
Máy sưởi dầu Nonan SD03 với những chức năng vượt trội như sưởi ấm và khẳ năng điều chỉnh nhiệt độ. Nhưng sản phẩm mới này đặc biệt với thiết kế phần thân trên máy làm dàn phơi tiện lợi cho người sử dụng nữa đấy. Nếu có nhu cầu mua máy sưởi 9 thanh thì đây có thể là một sự lựa chọn khá thích hợp. Giá sản phẩm Chỉ với 1.000.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm ưng ý cho phòng của mình rồi.

Những dòng máy sưởi dầu 9 thanh đẹp và chất

Máy sưởi dầu Tiross TS923 Một sản phẩm tốt giá phải chăng
Máy sưởi dầu Tiross TS923 được cấu tạo từ 9 thanh sưởi ấm tốt. Thiết kế sản phẩm máy sưởi dầu nhỏ gọn phù hợp cho căn phòng hạn chế không gian của bạn.. Phía bên dưới máy sưởi dầu này còn có thiết kế bánh xe nên rất tiện lợi, linh động cho việc di chuyển máy từ phòng này qua phòng khác trong nhà dễ dàng. Tiross TS923 có các núm chức năng rất dễ sử dụng, là sản phẩm phù hợp cho cả người già và trẻ em. Giá tham khảo: 1.690.000 VNĐ

Đối với phòng có diện tích khoảng 15m2 hoặc nhỏ hơn bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm như:

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709
FujiE OFR4709 thiết kế đẹp mắt với 9 tấm phát nhiệt (phù hợp với phòng có diện tích từ 10 – 15m2). Được đánh giá là máy sưởi ấm cực nhanh. Máy sưởi dầu này tích hợp nhiều chế độ cài đặt tiện ích cho người sử dụng như tăng giảm thời gian và nhiệt độ theo từng thời gian trong năm hay độ rét giảm.

Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925
Là máy có chức năng hẹn giờ, giúp bạn chủ động được thời gian sử dụng ngay cả khi ngủ. Máy sưởi dầu vô cùng dễ sử dụng,bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc, sau 15 -20 phút sẽ làm ấm phòng một cách toàn diện, mang lại cảm giác ấm nóng dần dần nên không khô da ngay cả em bé, không đốt cháy oxy, rất dễ thở nhé.
HI vọng với những góp ý trên đã giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

>>> http://maysuoidau.net.vn/chon-may-suoi-dau-cho-phong-co-dien-tich-lon/

Bình luận

Live Chat Facebook