Ai cũng biết sử dụng quạt vào những ngày hè nóng nực chính là biện pháp hiệu quả để làm thông thoáng không khí và đặc biệt làm giảm nhiệt cơ thể nhanh chóng. Tuy là sử dụng đã quen nhhưng vẫn có rất nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng trong sử dụng quạt điện, và bài viết sau đây sẽ chỉ ra cách giúp bạn sử dụng sao cho đúng cách. 
Không chỉ đơn giản là mua mà phải Chọn quạt điện không phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
Việc bạn cân nhắc sử dụng quạt hợp lý sẽ vừa đáp ứng đươc cầu sử dụng được chính xác vừa giúp bạn tiết kiệm được điện năng, Một khoản tiền khá lớn để chi trả cho tiền điện hàng tháng sẽ được hợp lý hơn.
Bạn hãy tự mình đặt câu hỏi, mua cho ai, mua sử dụng ở đâu, nhu cầu của mình là gì? với những câu hỏi như thế bạn hãy tự trả lời và nói cho tư vấn viên bán hàng bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể.
Ví dụ bạn mua quạt trần để sử dụng cho phòng ngủ có em bé thì việc sở hữu những chiếc quạt có công suất lớn sẽ khiến cho bạn lãng phí công suất không như thế việc bật quạt với lưu lượng gió sẽ khiến cho bé của bạn rất dễ bị ngột ngạt dẫn đến các bệnh về hô hấp đấy.
Quạt nào phù hợp cho phòng khách? quạt trần trang trí sẽ là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bạn với vẻ đẹp của chúng đem tới. không những thế chúng còn có thể làm mát với những chiếc cánh được trang trí cầu kỳ đó.
Bạn cần quạt để sử dụng cho phòng rộng với lượng người lớn thì những chiếc quạt công suất lớn, có khả năng tản nhiệt lớn sẽ là sản phẩm cần cho bạn lựa chọn.
 
Phòng điều hòa không sử dụng quạt liệu có đúng?
Đây là lỗi thường gặp ở các gia đình, bạn nghĩ rằng phòng có điều hòa là mát rồi ư, nhưng như vậy liệu đã giúp bạn thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ chưa, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tấy ngột ngạt khó chịu. Việc sử dụng quạt trần ở độ thấp sẽ khiến cho bạn rất dễ bị chênh lệch nhiệt độ dẫn đến cảm cúm. Thay vì thế việc sử dụng quạt trần kết hợp với bật điều hòa nhiệt độ cao sẽ giúp bạn giải nhiệt một cách nhanh chóng hơn đấy.
<Mời bạn xem tiếp phần 2>

Bình luận

Live Chat Facebook