Vào mỗi độ đông về khi người mua sắm máy sưởi dầu lại phải đau đầu vì thị trường máy sưởi dầu. Hàng loạt sản phẩm, với những tính năng và được người bán quản cáo tốt thì thực sự người dùng như rơi vào ma trận không biết đâu là sản phẩm tốt cho gia đình mình. Những câu hỏi như Mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay? thường được người dùng đặt vấn đề với người bán. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn qua một số cách để chọn được sản phẩm máy sưởi dầu tốt.

Tiêu chí lựa chọn máy sưởi dầu cần chú ý

Đầu tiên phải kể đến Chức năng hoạt động của máy sưởi dầu rồi
Máy sưởi dầu phải sưởi ấm đúng chức năng như tên gọi của nó, sưởi ấm tốt tỏa nhiệt đều.và phải vận hành êm, không gây ồn. Mỗi một thời điểm không khí rét khác nhau vì thế cần phải có nút điều chỉnh đối nhiệt đúng yêu cầu, hơn thế nữa là phải đảm bảo chế độ tự ngắt an toàn tuyệt đối, chức năng hẹn giờ được thực hiện một cách chính xác.
Tuy đây là yêu cầu cơ bản nhưng thực tế ngoài các dòng máy sưởi dầu chính hãng hiện nay thì máy sưởi dầu trôi nổi trên thị trường chưa hẳn đã đáp ứng được những yêu cầu này.

>> Ưu nhược điểm nổi bật của máy sưởi dầu

Yêu cầu 2: hiệu quả công suất làm việc của máy sưởi dầu thế nào?
Chúng ta có thể nhìn vào đánh giá công suất của một chiếc máy sưởi dầu là bao gồm số thanh nhiệt và công suất tiêu thụ điện năng của máy sưởi dầu đó. Mà số thanh nhiệt sưởi ấm của máy sưởi dầu thường được lựa chọn dựa trên diện tích phòng được sử dụng, bạn có thể xem thêm tại bài viết.
Với mức công suất của máy sưởi dầu luôn lớn vì thế bạn cũng cần chú ý chuẩn bị đường dây điện chắn chắn, đủ công suất để đảm bảo an toàn điện tránh chập chờn. Ở những máy sưởi dầu có công suất tiêu thụ lớn sẽ làm ấm nhanh, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi làm ấm nhanh nhưng đều sẽ không làm bạn bị thay đổi nhiệt độ đột ngột, khoảng 15p đã có được không gian ấm đều rồi nhé.

An toàn cho người sử dụng
Ưu điểm máy sưởi dầu hơn với những sản phẩm khác là tính an toàn cao. Những dòng máy sưởi dầu thế hệ mới luôn có các cơ chế đảm bảo an toàn trong điều kiện sử dụng cho cả người già, trẻ em phù hợp và an toàn.. Ngược lại, nếu mua máy sưởi dầu thiết kế kiểu cũ hay hàng không chính hãng trôi nổi trên thị trường thì nguy cơ mất an toàn là khá cao.

>> Top 3 thương hiệu máy sưởi dầu

Bình luận

Live Chat Facebook