Khi nhiệt độ xuống thấp chúng ta cần có những thiết bị sưởi ấm hỗ trợ cho sức khỏe chúng ta ngoài những bộ quần áo ấm, chăn điện ấm, thì những thiết bị sưởi như đèn sưởi hay máy sưởi dầu là một trong những vật bất li thân của mỗi gia đình, thế nhưng vào trời rét đậm rét hại thì nên chọn thiết bị sưởi nào là hợp lý, hãy cùng chúng tôi tìm hiểm thêm qua những thông tin sau đây nhé.
Vào những ngày gần đây nhiệt độ xuống quá thấp khiến cho người tiêu dùng đổ xô đi mua thiết bị sưởi ấm khá nhiều, thế nhưng giữa thị trường hàng thiết bị sưởi khá nhiều, người dùng lựa chọn thiết bị sưởi chính vẫn là quạt sưởi và máy sưởi dầu. Với mỗi ưu điểm khác nhau, mỗi sản phẩm đều đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Trời rét đậm nên chọn thiết bị sưởi nào?

Những thực phẩm giữ ấm cơ thể tốt nhất
Đèn sưởi:
– Giá thành rẻ hơn
– Sưởi ấm nhanh
– Nhẹ hơn trong di chuyển
– Dễ sử dụng
Máy sưởi dầu:
– Sưởi ấm dễ chịu, không làm khô da, không đốt cháy oxi khi sưởi ấm
– Thiết kế gọn, thông minh dễ dàng sử dụng
– Có giá phơi quần áo nhỏ thiết kế kèm theo máy tiện cho việc phơi đồ của bé
– Thân thiện với người sử dụng hơn với tính năng an toàn khi bị đổ ngã sẽ tự ngắt nguồn điện, không bị bỏng khi chạm vào máy
– Có chế độ hẹn giờ
– Tự cân bằng nhiệt trong phòng, tiện lợi cho những người hay quên
– Dễ dàng di chuyển với bốn bánh xe linh động.
Bên cạnh đó chúng cũng có những nhược điểm riêng như:
Đối với máy sưởi dầu giá thành tương đối cao hơn so với đèn sưởi, giá trung bình mỗi chiếc máy sưởi dầu giao động từ 1trieu 200 đến 4trieu còn đèn sưởi nhà tắm chỉ tầm 500.000.
So với ưu điểm thì phải nói đến máy sưởi dầu tiện lợi và thân thiện cho người dùng hơn nhiều. Xét về khả năng sưởi ấm máy sưởi dầu sử dụng trong những ngày rét đậm sẽ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên với mức giá chênh lệch khá nhiều so với đèn sưởi vì thế không phải ai cũng có điều khiện lựa chọn máy sưởi dầu cho gia đình mình.

>> Máy sưởi dầu tiross có tốn điện không?

Bình luận

Live Chat Facebook