Khi mùa đông đến là lúc chúng ta cần phải chẩn bị cho mình những thiết bị, đồ dùng và nhiều hành động khác để có thể giữ ấm được căn phòng nhỏ bé của mình. Tùy thuộc vào sở thích và đặc điểm riêng của từng gia đình, địa phương mà có những cách giữ ấm khác nhau. Vậy Bạn giữ ấm căn nhà của bạn bằng cách nào? Hãy cùng Bequeen xem qua một số cách chuẩn bị đón đông ở một số gia đình nhé:

Bạn giữ ấm cho gia đình mình theo cách nào?

Bạn giữ ấm cho gia đình mình theo cách nào?

1.Bịt kín các cửa sổ thông gió

Đây là một cách khá thông dụng ở các vùng quê cũng như thành phố, những căn nhà cao tầng thường áp dụng. Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy tấm bìa cứng hoặc tấm nilong để có thể bít kín lối gió thổi vào. Nếu bạn chưa thử cách này thì hãy thử xem thế nào nhé, sẽ bất ngờ lắm đấy.

2.Đầu tư vào máy sưởi

Việc sử dụng máy sưởi là một quyết định sáng suốt, máy sưởi dầu có tác dụng sưởi ấm nhanh chóng không gian phòng của bạn, đặc biệt dòng máy sưởi Tiross là dòng máy sưởi có thể sưởi ấm mà không đốt cháy oxi trong phòng, sẽ rất dễ chịu khi sử dụng. Chúng tạo ra khá nhiều nhiệt mà không tốn nhiều điện đâu nhé.den suoi nha tam braun

3.Làm ấm phòng tắm nhanh chóng

Nếu bạn để ý một chút bạn sẽ thấy, phòng tắm là khu vực lạnh nhất trong khu vực sinh hoạt hàng ngày của bạn, vậy tại sao bạn không đầu tư vào một chiếc đèn sưởi nhà tắm nhỉ, chúng tôi tin với đèn sưởi nhà tắm cao cấp như dòng đèn sưởi nhà tắm Braun sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nữa đấy. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều điểu tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này đấy.

4.Lót thảm sàn:

Sàn nhà được hấp thụ nhiệt rất tốt vì thế, lượng nhiệt trong phòng có thể sẽ bị hấp thụ qua đây, vì thế hãy cân nhắc việc mua một số thảm che phủ sàn nhà, hoặc những tấm thảm cũ trong nhà để giữ ấm. Sẽ tuyệt vời khi đặt chăn lên những tấm thảm mịn màng và ấm áp hơn.

Bình luận

Live Chat Facebook