Những ngày giá lạnh của mùa đông đang đến gần và thị trường máy sưởi dầu dường như đang trở nên rất sôi động. Dạo quanh thị trường, bạn có thể bắt gặp rất nhiều những loại máy sưởi dầu phong phú từ mẫu mã, giá thành và chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh những loại máy thực sự đảm bảo chất lượng thì cũng có rất nhiều những máy sưởi dầu không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Những sản phẩm không được kiểm định chất lượng đang được bán ra tràn lan, khó kiểm soát khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng xem làm thế nào mới có thể chọn mua được máy sưởi dầu chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Ngay với những thương hiệu lớn như Tiross, Fujie cũng có không ít sản phẩm được nhái lại khiến nhiều người tiêu dùng rất phân vân. Chúng tôi xin gửi đến bạn một số lưu ý làm thế nào để nhận biết được sản phẩm nhái và sản phẩm máy sưởi dầu Tiross chính hãng.

Beqeen Việt Nam cung cấp Máy sưởi dầu chính hãng

Beqeen Việt Nam cung cấp Máy sưởi dầu chính hãng

– Bạn nên chú ý chọn mua ở các đại lý có uy tín không nên mua máy sưởi dầu ở cửa hàng không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Tên sản phẩm Tiross được ghi một cách rõ ràng ở cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm.

– Sản phẩm phải có chế độ bảo hành rõ ràng đơn vị độc quyền chính hãng.

–  Máy sưởi dầu chính hãng có thể làm ấm căn phòng rất nhanh, khác xa với những sản phẩm máy sưởi dầu nhái trên thị trường.

– Máy sưởi dầu chính hãng có chế độ tự ngắt khi nhiệt độ trong phòng đã đủ ấm giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Để có thể mua được những loại máy sưởi dầu chính hãng tốt nhất, khách hàng tìm đến với những đại lý được độc quyền phân phối sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận đầy đủ nhất. Chúc bạn và gia đình có được một mùa đông ấm áp!

Bình luận

Live Chat Facebook