Được sự tin tin tường dùng về các sản phẩm gia dụng, nay bước vào hè Bequeen Việt Nam bán quạt trần hãng KDK thử nghiệm, hi vọng với mặt hàng này sẽ tiếp tục được sự ủng hộ của quý khách.
KDK là một trong những thương hiệu quạt hàng đầu hiện nay, đó là các dòng quạt trần, quạt thông gió, quạt cây, quạt đứng ….
Mỗi sản phẩm trước khi cho ra mắt người dùng đều được kiệm tra chặt chẽ về độ an toàn sản phẩm, dưới bàn tay kỹ thuật chất lượng cao các sản phẩm quạt này đã giúp cho người sử dụng có được sản phẩm ưng ý. Quạt có chức năng quạt nhanh mát tốt, không bị rung lắc khi sử dụng. Tiếng quạt chạy êm sẽ là lựa chọn hợp lý tốt nhất bạn vào hè năm nay.
Quạt Đứng KDK P41U (BK) là một trong những sản phẩm quạt mát mùa hè tốt nhất cho bạn vào hè năm nay:
Giấy chứng nhận sản phẩm đại lý phân phối quạt KDK chính hãng
Ưu điểm sản phẩm:
-Quạt có Sức lan tỏa gió rộng: Với công suất hoạt động của quạt  50W cho lưu lượng gió 80m3/phút,nhưng  tốc độ quay của máy lên đến 1300 vòng/phút vì thế giúp nguồn gió lan tỏa khắp cả không gian ngôi nhà bạn.
-Tiện lợi khi sử dụng với 3 chế độ điều khiển gió To – vừa – nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng
-Đạt danh hiệu sản phẩm thân thiện môi trường nhờ sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, với chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn RoHS tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng hạn chế vật chất nguy hiểm, Thiết kế an toàn đáp ứng tiêu chuẩn IEC.
-Chất liệu sản phẩm cao cấp Quạt Đứng KDK P41U (BK)  còn có độ bền rất cao bởi được làm từ loại nhựa chịu ăn mòn hóa chất cao.
-Kiểu dáng sang trọng hơn với thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng dễ dàng di chuyển mà không chiếm quá nhiều diện tích giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng
-Tiện lợi cho việc tháo lắp, lau chùi vệ sinh dễ dàng
Thông số kỹ thuật:
Công tắc điện tử bật tắt 3 tốc độ gió
Chuyển đổi tốc độ nhịp nhàng
Độ cao quạt điều chỉnh được:129cm-154cm(50¾”-60½”)
Cánh quạt nhựa trong suốt 40cm
Màu sắc: Màu đen
Bảo hành: 12 tháng

Đến với Bequeen Việt Nam bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất, giá cả hợp lý, xem thêm các sản phẩm khác cùng dòng KDK

>> xem thêm sản phẩm tại đây: http://thegioiquattran.com.vn/quat-cay-p40u-gd/

Bình luận

Live Chat Facebook