Năm 2014  là một năm đầy khởi sắc các sản phẩm máy sưởi dầu mới được ra đời với những mẫu má đẹp giá cả cạnh tranh. Và chúng ta hãy xem nhận xét của người dùng qua các sản phẩm máy sưởi dầu này thế nào nhé.

-Anh Khanh – Cầu Giấy: nhà cung cấp thiết bị điện máy lẻ nói: “mẫu mã năm nay tuy có nhiều thay đổi, các sản phẩm máy sưởi dầu mới ra đời khá nhiều, nhưng các sản phẩm của dòng máy sưởi dầu cũ vẫn được người dùng yêu thích”.

 

Các dòng máy sưởi dầu được ưa chuộng năm 2015

Các dòng máy sưởi dầu được ưa chuộng năm 2015

Các dòng máy sưởi dầu được ưa chuộng năm 2015

-Anh Nam – nhân viên bán lẻ tại Siêu Thị Big C: “chúng tôi đã nhập về một số sản phẩm máy sưởi dầu mới ra năm nay nhưng dường như số lượng hàng bán về rất ít, khách hàng lựa chọn những sản phẩm máy sưởi dầu quen thuộc như Máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu Delonghi, Máy sưởi dầu FujiE”.

-Chị Hòa – Khách hàng mua hàng tại Siêu Thị Điện Máy nói: Tôi vẫn tin dùng những sản phẩm đã làm nên được thương hiệu lâu đời, các sản phẩm mới ra tuy giá rẻ hơn và nhiều chương trình ưu đãi hơn nhưng tôi không tin tưởng vào các sản phẩm ấy lắm.

-Nhà phân phối máy sưởi dầu Beqeen Việt Nam: theo thống kê số liệu 2 năm gần đây công ty chúng tôi thấy rằng các sản phẩm như Máy Sưởi Dầu Tiross Máy sưởi dầu FujiE Máy sưởi dầu Delonghi Máy Sưởi Dầu Saiko là những sản phẩm được người dùng lựa chọn. và năm 2015 này các sản phẩm ấy vẫn là những sản phẩm được công ty chúng tôi lựa chọn là sản phẩm tiêu biểu.

Vậy là những sản phẩm máy sưởi dầu dù có những sản phẩm mới ra nhưng người sử dụng Việt Nam vẫn lựa chọn những sản phẩm máy sưởi dầu đã có thương hiệu từ lâu để lựa chọn.

Còn bạn bạn sẽ chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: Hotline: 0908208986 để được biết thêm thông tin nhé.

>> xem thêm các tin tức khác về máy sưởi dầu tại: https://maysuoidau.net.vn/tin-tuc

Bình luận

Live Chat Facebook