Chắc hẳn với những gia đình hiện đại thì không thể thiếu được sản phẩm máy sưởi vào mỗi độ đông về. Thế nhưng nhà bạn đang dùng máy sưởi của hãng nào? Bạn đã tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm của của thiết bị đó chưa.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thương hiệu sản phẩm máy sưởi dầu của bạn đang dùng và những điểm nổi bật chung sản phẩm nhé.

Các hãng máy sưởi hàng đầu hiện nay và ưu điểm sản phẩm

Các hãng máy sưởi hàng đầu hiện nay và ưu điểm sản phẩm

 

1 – Dẫn đầu về thương hiệu máy sưởi dầu hiện nay phải kể đến sản phẩm Máy Sưởi Dầu Saiko:

Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng không chỉ trong nước mà trong giới máy sưởi dầu trên thế giới thì thương hiệu máy sưởi dầu Saiko cũng rất phổ biến.  các sản phẩm máy sưởi dầu của Saiko là sự kết hợp công nghệ sưởi đối lưu với thanh sưởi thế hệ mới DUO-Saiko-X tạo nên sự tỏa nhiệt nhẹ làm cho thiết bị sưởi hoạt động ấm êm ái, tiết kiệm tối đa nguồn điện năng, mà không đốt cháy oxi trong quá trình hoạt động, đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

2 –  Máy sưởi Tiross:

Là sản phẩm máy sưởi đã đáp ứng các yêu cầu về chất lượng khắt khe của Châu âu, Mỹ và Nhật – GS/CE/ROHS. Không chỉ là một chiếc máy sưởi đơn thuần Máy sưởi Tiross còn là một người bạn đồng hành của mẹ và bé trong những ngày mùa lạnh giá và ẩm ướt với chức năng sưởi ấm nhanh mà không làm khô da và đốt cháy oxi Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

3 – Máy sưởi dầu Nishu thuộc tập đoàn Nishu:

Đây chính là một trong những tập đoàn đã trở thành một trong số các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng  là đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.  NISHU đã xây dựng thành công hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO, vì thế bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

4 – Máy sưởi dầu Delonghi:

Là một trong những sản phẩm thuộc tập đoàn Delonghi. Đây cũng là thương hiệu sưởi dầu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn châu Âu, Delonghi được đánh giá nhà sản xuất tốt nhất tại Việt Nam, và thương hiệu tầm cỡ thế giới. Các sản phẩm được cập nhật các kiểu dáng mẫu mã mới vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

5 – Máy sưởi dầu FujiE:

Thuộc  thương hiệu FujiE đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiết, dưới sự giám sát chặt chẽ của các đầu kĩ sư và chuyên gia giàu nhiệt huyết của Nhật Bản. Vì thế các sản phẩm Máy sưởi dầu của thương hiệu FujiE có chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng vì thế được người dùng không chỉ ở trong nước mà bè trên thế giới cũng rất yêu thích và tin dùng.

>> xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: https://maysuoidau.net.vn/danh-muc

< đón xem phần 2 vào thời gian tới nhé>

Bình luận

Live Chat Facebook