Các loại thiết bị sưởi ấm mùa đông – Mùa đông năm nay dự kiến rét muộn hơn chút tuy nhiên sẽ có nhiều đợt rét sâu và dài hơn nhiều năm. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình thì việc trang bị cho gia đình các thiết bị sưởi ấm là điều vô cùng cần thiết.

Vậy các sản phẩm sưởi ấm bán chạy và hiện đang được nhiều người ưu chuộm là gì?. Chúng tôi xin được liệt kế các loại thiết bị sưởi ấm mùa đông hữu ích nhất nhé.

Các loại thiết bị sưởi ấm mùa đông

Các loại thiết bị sưởi ấm mùa đông

Phổ biến nhất trong các không gian sưởi ấm nếu là phòng thì là máy sưởi dầu hoặc điều hòa nhiệt độ. Hai thiết bị này là phổ biến hơn cả nhưng đều dùng điện.

Ở phòng tắm thì phổ biến là bình nóng lạnh và đèn sưởi nhà tắm. Đây là các thiết bị khá thiết yếu.

Ở phòng ngủ thì có một số sản phẩm mới đang rất  hot và được ưu chuộm:

1, Một là sản phẩm chăn lông cừu đặc biệt là chăn lông cừu với sợi lông cừu nhân tạo đặc biệt thích hợp với điều kiện thời tiết và thói quen vệ sinh của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm chăn lông cừu nhân tạo nổi nhất phải kể tới sản phẩm chăn lông cừu mang thương hiệu kyoryo của Nhật Bản. Ở sản phẩm này, các bạn có thể vào http://chănlôngcừu.vn/ để tham khảo chi tiết các sản phẩm.

Với chất liệu lông cừu và nhung, sản phẩm êm, ấm luôn và phù hợp với cả những ngày rét cực đậm. Ưu điểm của sản phẩm là không phải dùng điện.

2, Nếu bạn còn chưa an tâm với các vụng miền núi hoặc chịu rét kém thì bạn có thể kết hợp thêm với sản phẩm chăn điện. Sản phẩm này dùng điện nhưng mức tiêu thụ điện ít, đặc biệt thiết kế an toàn dù bạn có trẻ nhỏ tè lên chăn.

Hiện chăn điện có hai thương hiệu lớn nhất đó là chăn điện nhật bản và chăn điện hàn quốc. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên có 1 số lưu ý khi dùng và bảo quản các bạn cũng nên lưu ý.

Thứ 1, các bạn không nên nằm chăn điện quá lâu trên 12h luôn tục. Bạn có thể tắt khi dùng sẽ tốt hơn vì khi nằm nóng nhiều bạn sẽ cảm giác uể oải.

Thứ 2 khi vệ sinh, bạn phải chú ý bộ điểu khiển nên tháo ra để tránh bị nước vào dẫn tới hỏng hóc. Khi dùng xong bạn nên gấp nhưng không nên để vật nặng đè nên nếp gấp có thể ảnh hưởng tới dây nhiệt bên trong.

Các bạn có thể tham khảo chăn điện hàn quốc tại http://chănđiệnhànquốc.vn  và sản phẩm chăn điện nhật bản tại: http://chănđiệnnhậtbản.vn/ của đối tác bên mình các bạn nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook