Ngồi làm việc hàng giờ tại nơi công sở khiến cho bàn chân và tay chúng ta dễ trở nên bị lạnh, khiến bạn không tập trung vào làm việc được, điều này sẽ còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn nữa. Chính vì thế hãy nhanh chóng làm ấm chúng lên bằng những phương pháp hết sức đơn giản ai cũng có thể làm được mà không tốn kém.

Hãy nhớ đặt nước ấm bên cạnh bạn
Hơi ấm từ nước bốc lên sẽ nhanh chóng xua tan được cái lạnh ngay chỗ bạn, nếu tay bạn lạnh chỉ cần cầm lấy chúng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Đây chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất, ai cũng có thể thực hiện được.

Cách giữ ấm cho dân văn phòng hiệu quả không tốn kém

Làm ấm tất trước khi sử dụng
Tay chân chúng ta bị lạnh sẽ làm tất tay tất chân chúng ta bị lạnh theo, và nếu không làm ấm kịp thời thì chúng ta rất dễ bị niễm lạnh chính vì thế bạn hãy làm ấm chúng nếu như sau một thời gian sử dụng thấy chúng không còn dữ nhiệt cho bạn nữa, sau đó bạn đi vào, hơi ấm từ những đôi tất sẽ làm bạn ấm lên nhanh chóng.

>> Thiết bị sưởi hữu hiệu trong mùa đông

Làm ấm bằng cách vận động
Ngồi bất động một chỗ trong thời gian dài khiến cho máu không lưu thông cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng lạnh chân tay, vì thế thay vì ngồi một chỗ, bạn hãy tích cực vận động đi lại, vừa khiến cho bạn trở nê tỉnh táo hơn, linh hoạt hơn và còn có thể làm ấm cơ thể đặc biệt là đôi bài chân nhanh chóng dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhờ máy tính
Hẳn bạn đang thắc mắc máy tính làm sao làm ấm được cho bạn, đúng không? Vậy bạn hãy để ý đến chỗ thông gió máy tính nào, máy tính sau một thời gian hoạt động sẽ có hơi nóng ra, bạn hãy tận dụng chúng để nhanh chóng xua tan cái lạnh nhanh chóng. Chỉ cần đặt gần quạt thông gió thôi bạn đã cảm nhận được rồi.

>>> Máy sưởi dầu thiết bị sưởi của cuộc sống hiện đại

Bình luận

Live Chat Facebook