Tuy máy sưởi dầu là một dòng sản phẩm làm ấm trong mùa đông có mức giá còn khá cao (trên 01 triệu đồng/máy) so với mức chi tiêu của đại bộ phận gia đình nhỏ ở Việt Nam, song hiện nay, máy sưởi dầu vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi nó phù hợp với nhiều không gian, diện tích phòng, đồng thời không gây bỏng rát, nóng cục bộ như các dòng quạt sưởi, đèn sưởi thông thường khác.

Khi lựa chọn một sản phẩm cho gia đình mình, các bạn nên chú ý các cách lựa chọn máy sưởi dầu tốt cho gia đình như sau nhé:

  1. Hiện nay, máy sưởi dầu trên thị trường nước ta được chạy theo 03 nguyên liệu chính là dầu thông thường, dầu khoáng và dầu thấu nhiệt. Trong 03 loại trên thì dầu thấu nhiệt là loại an toàn hơn cả bởi khi vận hành máy nó duy trì ở mức thấp, độ an toàn hơn hẳn.
  2. Khi mua máy, các bạn nên xác định vị trí hoặc diện tích dành cho máy sưởi dầu là bao nhiêu để lựa chọn loại phù hợp với không gian gia đình mình. Các bạn nên lưu ý rằng, kích thước của máy sưởi dầu không tỉ lệ thuận với công suất của máy nhé.

>> Quạt trần KDK

  1. Máy sưởi dầu có nhiều loại phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau. Đây cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy này để tiết kiệm điện năng,… cho gia đình bạn. Máy sưởi dầu có thể hoạt động tốt trong điều kiện diện tích lên tới 150m2 và chúng thường được chia ra theo số lượng thanh/tấm sưởi.

 

  1. Khi mua, các bạn cũng nên chọn mua dòng máy có chế độ tự ngắt khi bị đổ để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook