Cách sử dụng máy sưởi dầu như thế nào đúng cách cho tiết kiệm và an toàn có lẽ nhiều bạn còn chưa biết. Về cơ bản máy sưởi dầu trong đó có máy sưởi dầu Tiross, Saiko..được đánh giá là an toàn, dễ dùng. Sản phẩm giúp sưởi ấm khá nhanh và đặc biệt là không bị khô da, không đốt cháy ôxi và làm khô không khí. Đây chính là ưu điểm vượt trội so với các thiết bị sưởi cùng loại khác.

Cách sử dụng máy sưởi dầu đúng cách và an toàn

Một số máy sưởi dầu hiện nay còn được thiết kế có thêm chức năng tạo ẩm. Nó còn có thêm cả quạt đi kèm giúp không khí luân chuyển đều cả phòng. Ưu điểm nữa là chúng thường kèm theo giá phơi giúp sấy khô quần áo cho trẻ tiện dụng.

Tuy nhiên dùng sản phẩm nào cũng phải lưu ý cách dùng cho an toàn. Khi để máy sưởi dầu các bạn lưu ý nên đặt ở các ví trí bằng phẳng. Chúng ta cũng hạn chế để quá gần giường trẻ em và người già. Điều này giúp trách việc trẻ hay người già vô tình chạm vào và bị bỏng.

Các bạn cũng nên để máy sưởi dầu thẳng, nếu máy sưởi bị đổ các bạn nên rút điện. Trong trường hợp lỗi không thẳng được các bạn cũng không dùng. Điều này giúp máy tránh bị hỏng hóc do dầu không đủ chảy đầy các thanh nên có thể gây cháy thanh.

Đối với các trường hợp hỏng hóc, các bạn nên đưa đến các trung tâm bảo hành chính hãng để sửa chữa. Ngoài ra, để tiết kiệm điện nếu bạn dùng sưởi ấm trong phòng lớn có cửa ra vào hay mở. Để hạn chế thất thoát hơi ấm bạn có thể dùng thêm loại Quạt Cắt Gió Điều Hòa nhằm mục đích tiết kiệm điện hơn nhé. Hiện Quạt Cắt Gió Điều Hòa là giải pháp thông minh cho các phòng sưởi và phòng làm mát.

Bình luận

Live Chat Facebook