Mùa đông đến người dùng đã bắt đầu đi lựa chọn những chiếc máy sưởi dầu tốt nhất cho mình, trong các thương hiệu về máy sưởi dầu thì có sản phẩm máy sưởi dầu Tiross là những sản phẩm được đánh giá cao của người dùng, bởi sản phẩm này với công dụng là sưởi ấm các sản phẩm này còn có nhiều chức năng khác nữa, tuy nhiên để phát huy hết công dụng sản phẩm và các sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả hết công suất thì không phải ai cũng biết. Mời bạn xem qua những lời khuyên của chúng tôi sau đây:

Cách sử dụng máy sưởi dầu Tiross

-Khi sử dụng bạn nên đặt máy vào những khu vực kín cửa như phòng ngủ, phòng học, hay phòng khách.

-Đặt sản phẩm ổn định khi sử dụng trên bề mặt sàn hay nền bằng phẳng không có vật gồ ghề làm máy bị nghiên để tránh tình trạng dầu trong máy bị nghiêng

-Không tự ý thay bình dầu. Bình dầu trong máy sưởi dầu thực ra không cần phải thay mà vẫn có thể sử dụng được mãi.

-Không đặt máy sưởi dầu quá gần với nơi để các chất gây cháy như giấy báo, hay bật lửa gas. Bởi sản phẩm này rất dễ gây ra tình trạng cháy nổ nguy hiểm

-Không phơi đồ quần áo trực tiếp up lên toàn bộ máy sưởi dầu, bởi làm như vậy rất dễ gây ra cháy đồ và ảnh hưởng đến máy sưởi dầu.Bạn chỉ nên  phơi đồ lên giá phơi đồ ở bên cạnh mỗi sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm chính hãng tại những địa điểm uy tính để mua được sản phẩm tốt chất lượng đảm bảo. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm làm giả khiến cho người dùng dễ gặp nguy hiểm.

>> Tác dụng hay của máy sưởi dầu

>> Một số lưu ý khi chọn mua máy sưởi dầu

Bình luận

Live Chat Facebook