Thời tiết miền Bắc là nỗi lo lắng của nhiều gia đình, đặc biệt những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Người sức đề kháng yếu dễ bị mắc các bệnh đường hô hấp. Mùa đông đến mang theo những đợt gió mùa lạnh giá. Bạn cũng cần dành thời gian thích đáng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả già. Sau đây là một số cách giữ ấm an toàn, bạn tham khảo để có một mùa đông ấm áp:

  1. Mặc ấm: Giữ ấm tránh cảm lạnh những vị trí như: cổ, bàn chân. Cổ và chân là 2 bộ phận cần phải giữ ấm hàng đầu trong thời tiết lạnh.

2. Xoa dầu làm ấm cơ thể: Xoa dầu tràm vào gam bàn chân phòng cảm lạnh về đêm hữu hiệu. Tinh dầu tràm, tỏi, gừng, quế giúp làm ấm nóng không gian hữu hiệu và nhanh chóng giúp bạn ấm áp trở lại khi ra ngoài đường về.

 

3. Máy sưởi dầu: Những ngày đông lạnh giá đã gõ cửa. Sắm 1 chiếc máy sưởi dầu cho phòng gia đình là lựa chọn tối ưu cho bạn để bảo vệ sức khỏe người thân. Chân có bánh xe dễ dàng di chuyển giữa các phòng, mang lại không gian vô cùng ấm áp và ấm cúng. Thương hiệu máy sưởi dầu Tiross để bạn tham khảo và có lựa chọn phù hợp. Nếu như quạt và điều hòa không thể thiếu vào ngày hè; thì máy sưởi dầu được tin dùng số 1 khi cái lạnh mùa đông tràn về.

 

4. Thực phẩm giữ ấm lâu và tăng đề kháng. Các món rau củ hầm và đừng bổ sung vitamin C giúp tăng đề kháng, tăng miễn dịch.

Giữ gìn sức khỏe là yếu tố hàng đầu cho cuộc sống thoải mái và đón một mùa đông sum vầy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Live Chat Facebook