Lựa chọn sản phẩm máy sưởi dầu phù hợp là nhu cầu mong muốn thiết thực với mọi người. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật của sản phẩm riêng. Ba dòng thương hiệu Sunhouse hay Bluestone hay Fujie đều là những dòng máy sưởi dầu được lựa chọn nhiều hiện nay. Thế nhưng dòng nào phù hợp với nhà bạn. Xem thêm tại đây nhé.

Máy sưởi dầu Bluestone
Là thương hiệu có nhiều mẫu mã với nhiều thiết kế kiểu dáng bắt mắt người dùng nhất hiện nay. Sản phẩm này cùng với mức giá dao động từ 1,5-4 triệu đồng thôi nhé, dễ lựa chọn. Bạn có thể xem số thanh sưởi ấm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện gia đình để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Các model của hãng máy sưởi dầu Bluestone năm 2018 như: Bluestone RDB-8617, Bluestone RDB-8655, Bluestone RDB-8631 hay Bluestone RDB-8653.

Máy sưởi dầu Fujie
Máy sưởi dầu Fujie là dòng máy được khá nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa hàng đầu hiện nay. Đây là sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng Nhật Bản. Có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt tốt, an toàn, thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn thiết kế thông minh tiện lợi với giá phơi đồ cộng với chức năng sấy cũng được đánh giá cao. Kiểu dáng linh hoạt và quan trọng nhất là mức giá dễ mua cho tất cả mọi người chỉ dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng.
Một số model tiêu biểu của hãng như FujiE OFR379, FujiE OFR4511, FujiE OFR4613 FujiE OFR4709 hay FujiE OFR4411, FujiE OFR4413.
Với những thông tin trên chúng tôi rất, Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, đừng quên share nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

Nên mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi

Nên mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi

Máy sưởi dầu Sunhouse
Thương hiệu này được người dùng mới biết đến hiện nay trong làng máy sưởi dầu. Bởi so với các hãng khác trên thị trường thì hiện nay thì riêng máy sưởi dầu Sunhouse còn khá nong nớt không có nhiều nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Sunhouse được biết đến nhiều hơn qua các dòng sưởi như quạt sưởi hồng ngoại, quạt sưởi Halogen… mức giá thấp dưới 1 triệu đồng

Với những thông tin ở trên chúng tôi hi vọng đã giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, đừng quên share nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

Bình luận

Live Chat Facebook