Nếu bạn phân vân trong việc chọn mua máy sưởi dầu sao cho phù hợp với diện tích phòng lớn, hãy tham khảo các thông tin bài viết sau để chọn mua máy sưởi dầu tốt nhất và dễ dàng, tiện lợi hơn bạn nhé.
Mỗi sản phẩm hay diện tích phòng sử dụng sẽ có những sản phẩm thích hợp, với những căn phòng rộng sẽ yêu cầu thanh sưởi, cũng như công suất của máy sưởi dầu lớn hơn. Cụ thể chúng ta có thể lựa chọn theo diện tích phòng lớn như sau:

Máy sưởi dầu 13 thanh sẽ phù hợp với những phòng diện tích khoảng 20 – 30m2 như.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 chẳng hạn.
Sản phẩm này với 13 thanh phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên một cách nhanh chóng. Với phạm vi phát nhiệt rộng, khi sử dụng không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn và gia đình.

Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh SHD7085 cũng là một gợi ý
Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với 13 thanh sưởi. Có khả năng giúp làm ấm phòng nhanh chóng, rất dễ phù hợp với phòng có diện tích từ 20 – 25 m2. Với sản phẩm Sunhouse SHD7085 hoạt động công suất 2.500W kết hợp. Và khả năng làm ấm 3 chế độ giúp bạn có thể linh động tăng giảm thời gian và nhiệt độ phù hợp nhất. Rất phù hợp với điều kiện thời tiết và nhu cầu sử dụng ở Việt Nam

Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh TS9211 cũng là lựa chọn hay cho phòng có diện tích lớn

Với dòng TS9211 đã được tích hợp màn hình LCD hiện dại. Dễ dàng nhận thấy thông tin hiển thị nhiệt độ cùng cơ chế điều khiển điện tử. Cùng với đó là chức năng hẹn giờ lên tới 24h và có điều khiển từ xa đi kèm nữa nhé. Quá tuyệt đúng không.

Còn với những phòng có diện tích khoảng 15m2 hoặc nhỏ hơn,thì bạn nên tìm những máy sưởi dầu có 9 thanh như: Máy sưởi dầu FujiE OFR4709


Máy sưởi dầu FujiE OFR4709 có tới 9 tấm phát nhiệt với khả năng sưởi ấm cực nhanh. Có nhiều chế độ và đã được cài đặt tiện ích,giúp bạn dễ dàng trong việc tăng giảm thời gian và nhiệt độ. Sản phẩm dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi.

>> Những sản phẩm máy sưởi dầu 11 thanh sưởi tốt

Hoặc bạn có thể chọn sản phẩm qua thông số kỹ thuật như:

– Với phòng có diện tích từ 20 – 30 m2: Chọn máy sưởi dầu có công suất 1200 – 2000 W.

– Với phòng có diện tích từ 30 m2 trở lên: Chọn máy sưởi dầu trên 2000 W.

Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook