Máy sưởi là những thiết bị dùng để sưởi ấm cho bé vào mùa lạnh đó có thế là máy điều hòa nhiệt độ, máy sưởi hay đặc biệt những năm gần đây có sản phẩm máy sưởi dầu, đây là sản phẩm được đánh giá là sản phẩm dành riêng để sưởi ấm an toàn nhất với nhiều chế độ dành riêng cho người già và trẻ nhỏ.

Tuy nhiên để dùng máy sưởi dầu cho bé thế nào là an toàn nhất thì chúng ta như thế nào để không bị ảnh hướng đến sức khỏe thì chúng ta cần phải đặc biệt chú ý nhé

 

Có nên dùng máy sưởi cho bé sơ sinh vào mùa lạnh

Có nên dùng máy sưởi cho bé sơ sinh vào mùa lạnh

Bé ngủ ngon hơn nhờ biết cách sử dụng máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu tốt nhưng không được lạm dụng

Khi chúng ta quá lạm dụng những sản phẩm máy sưởi sẽ khiến cho bé mất sức đề kháng trước thiên nhiên chính vì thế chúng ta chỉ nên dùng trong những khi thật sự cần thiết, trong những ngày không quá lạnh hãy để bé làm quen với môi trường và sử dụng những biện pháp chống rét thông thường. Còn khi nhiệt độ xuống quá thấp bạn hãy sử dụng những sản phẩm máy sưởi dầu hỗ trợ sưởi ấm cho bé, tuy nhiên bạn hãy chú ý không nên để quá gần bé khiến cho bé bị mất nước và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô phấp của bé. Thay vào đó hãy để máy sưởi ở một khoảng cách nhất định và khi sử dụng bạn hãy thỉnh thoảng mở cửa để không khí được lưu thông thêm oxi cho bé nhé.

(Hiện nay trên thị trường có sản phẩm máy sưởi dầu Fujie có thêm tính năng dành cho người già và trẻ nhỏ, chế độ dành riêng cho đi ngủ. hoặc sản phẩm máy sưởi dầu Tiross cũng được các bà mẹ sử dụng rất nhiều). Và hãy sử dụng một chút kem dưỡng ẩm cho bé để thêm phần bảo vệ là da cho bé được tốt hơn nha.

Xem thêm phần 2:

Bình luận

Live Chat Facebook