Thời tiết chuyển mùa thật đáng sợ, chúng gây ra không biết bao nhiêu bệnh. Đặc biệt trong đó là bệnh về virut. Các bệnh liên quan đến xương khớp và khí quản. Ảnh hưởng không nhỏ đến các bé. Đối tượng nhạy cảm hàng đầu về thời tiết.

Thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội cũng như các hội nhóm các mẹ bỉm sữa. Đang truyền tai nhau về phương pháp làm ấm hiệu quả – sử dụng máy sưởi dầu Fujie để làm ấm cho bé vào mùa lạnh cũng như mùa mưa. Điều này có thức sự tốt không? Có ảnh hưởng chi đến sức khỏe của bé không?  Sử dụng có gây nên những biến chứng gì sau này hay cả nhà dùng có được không? Hãy để Bequeen Việt Nam giúp bạn tìm hiểu thông tin nhé.

Ưu điểm của máy sưởi dầu Fujie đối với bé:

  • Sưởi ẩm một cách khá chậm rãi, phải mất 10 phút bạn mới cảm nhận được hơi ấm lan tỏa khắp phòng. Vì thế tránh được tình trạng sốc nhiệt cho người dùng. Bé cảm nhận được hơi ấm một cách chậm rãi. Cơ thể sẽ thích nghi dễ dàng.
  • Là sản phẩm sưởi ấm bằng các thanh sưởi nóng thông qua một hệ thống dầu trong máy loại đặc biệt không gây hại cho người dùng. Không đốt cháy oxi, khi sử dụng bạn sẽ thấy khác biệt, chúng trở nên dễ thở và da không bị căng đét lên vì khô như các thiết bị đã dùng.

 Máy sưởi dầu FujiE OFR-169 – 9 thanh
  • Thiết bị được đánh giá là thông minh vì sưởi ấm an toàn , với nhiều chế độ cho sự lựa chọn. Ấm nhẹ, tăng ấm, và ấm nóng…. Tùy vào nhiệt độ với thời tiết bạn có thể chọn lựa nhé. Không những vậy bạn còn có thể cài đặt nhiều chế độ như, chế độ ổn định nhiệt, có nghĩa là nhiệt độ đạt mức bạn cài đặt sẽ tự ngắt. Hay sưởi ấm theo khung giờ một cách tự động, với cách này bạn sẽ tránh được tình trạng hay quên sau sinh của các mẹ. An toàn hơn khi sử dụng rồi đúng không.
  • Không những vậy máy sưởi dầu Fujie còn đặc điểm khá hay mà chúng tôi nghĩ bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm này đó là bề mặt máy không bị nóng như các thiết bị khác, chúng chỉ hơi ấm ấm. Và chế độ tự động ngắt nguồn điện khi máy bị đổ xuống sàn. Tránh được rất rất nhiều các mối nguy hiểm từ nguồn điện.

Với những thông tin ở trên chúng tôi nghĩ đã có thể giúp bạn có được phần nào thông tin cần tìm kiếm rồi đúng không. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm máy sưởi dầu Fujie nhé.

Xem thêm một số thiết bị sưởi ấm khác dành cho bé https://densuoitot.vn/den-suoi-cho-be/

Bình luận

Live Chat Facebook