Như chúng ta đều biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy sưởi khác nhau. Máy sưởi dầu tiross là 1 trong số các thương hiệu phổ biến đó. Tuy nhiên có nên mua máy sưởi dầu tiross hay không? Nó có ưu và nhược điểm gì cần lưu ý. Chúng ta cùng phân tích để tự có câu trả lời tốt nhất nhé.

Có nên mua máy sưởi dầu tiross hay không?

Có nên mua máy sưởi dầu tiross hay không?

Kinh nghiệm chọn mua máy sưởi dầu tốt, các bạn có thể lấy 1 số tiêu chí sau:
1. Máy sưởi dầu có giá bán bao nhiêu
2. Kiểu dáng, thiết kế máy sưởi dầu có đẹp không.
3. Công suất sưởi ấm phù hợp với phòng bạn không.
4. Chức năng tiện ích phụ thêm là gì, có hong khô quần áo như máy sấy
5.Chế độ bảo hành của máy sưởi dầu ra sao.

Sau khi trả lời được các câu hỏi trên, chắc chắn bạn sẽ biết mình nên lựa chọn hay không.

Hiện máy sưởi dầu tiross có giá bán cũng tương tự như các sản phẩm chính hãng cao cấp khác. Nhưng hiện bên mình đang có khuyến mãi giá tốt, đây là điểm cộng cho sản phẩm. Ngoài ra, nó còn được đánh giá là bền bỉ, tuổi thọ cao nên chi phí cũng rất tiết kiệm.

Về kiểu dáng, thiết kế Tiross luôn được đánh giá cao. Tiross thường có thiết kế nhỏ và gọn, chân bánh xe di chuyển tiện dụng.

Công suất của máy cũng đa dạng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Máy tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao, hẹn giờ tắt thông minh.

Máy sưởi dầu Tiross làm ấm nhanh chóng với quạt Turbo, giữ độ ẩm cân bằng, 3 mức điều chỉnh nhiệt theo ý muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng tăng giảm thời gian, nhiệt độ phù hợp nhu cầu.

Giàn phơi và sấy quần áo thông minh rất thích hợp với các gia đình có con nhỏ. Đặc biệt vào mùa đông ẩm của Việt Nam. Ngoài Tiross, bên mình còn là nhà cung cấp máy sưởi dầu Saiko chính hãng.

Đặc biệt, nếu gia đình hay doang nghiệp bạn dùng thiết bị sưởi ấm, máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều, sưởi trung tâm. Và muốn tiết kiệm điện cho các phòng không tiện bố trí cửa đóng luôn tục thì có thể trang bị thêm Quạt Cắt Gió Điều Hòa như giải pháp tiết kiệm điện thêm. Quạt Cắt Gió có thể ngăn hơi mát hoặc ấm thất thoát từ đó tránh tốn điện năng.

Bình luận

Live Chat Facebook