Không khí lạnh ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ. Những người có sức khỏe yếu. Hệ hô hấp là cơ quản bị ảnh hưởng đầu tiên. Một mùa lạnh sắp tới nữa, Bequeen Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách một số thông tin về cách phòng chống giúp sức khỏe cả nhà ổn định bước qua mùa lạnh. Cứu tinh mùa lạnh hết lo viêm họng cho các mẹ đảm đang.

Đối với những người hay phải bước ra ngoài thời tiết lạnh:
Việc đầu tiên chúng ta cần giữ ấm cơ thể, đặc biệt vùng mũi và cổ. Sử dụng khẩu trang và khăn quàng cổ sẽ giúp bạn phòng chống không khí lạnh xâm nhập vào đường không khí cực lớn. Vì thế bạn phải luôn đảm bảo chúng sẽ không bị lạnh. Ngay cả khi ở nhà. Còn nếu bạn đã bị lạnh thì một chút gừng hay kẹo gừng, ô mai sẽ là những loại đồ ăn vặt cực kỳ hữu hiệu cho chúng ta. Những sản phẩm làm ấm này sẽ giúp cổ họng ấm lên nhanh chóng.
 
Còn khi bạn về nhà thì sao:
Việc giữ ấm cho thân thể thì chắc chắn rồi, hãy uống thêm nhiều nước ấm nữa nhé, ăn uống đồ ấm cực kỳ có lợi cho bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một chút tinh dầu như: tinh bạc hà, tinh cam, tinh bài hương,tinh chanh sả. Chúng với các đặc tính khử trùng, kháng khuẩn mạnh của tinh dầu sẽ  giúp tiêu diệt vi khuẩn và chống viêm nhiễm hiệu quả. vậy thì còn gì mà chưa áp dụng chúng vào đúng không.
Cứu tinh mùa lạnh hết lo viêm họng cho các mẹ đảm đang
Ngoài ra để đẩy được không khí lạnh ra khỏi phòng bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm sưởi ấm như máy sưởi dầu để có thể giúp đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn ở mức ổn định. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sử dụng với đa chức năng như sưởi ấm, máy sấy đồ cho bé, hay bạn cũng có thể cho tinh dầu vào máy và tinh dầu được loan tỏa khắp nơi.
Để tăng sự lãng mạng cho cả gia đình bạn có thể lắp đặt thêm một số đèn màu vàng thay cho ánh sáng trắng, buổi tối với bóng đèn vàng, một cốc trà gừng tận hưởng không khí ấm cúng gia đình chúng tôi tin rằng ai cũng sẽ thấy thật thoải mái, mặc cho ngoài trời thời tiết có tuyết đi chăng nữa.

Bình luận

Live Chat Facebook