Mùa lạnh thường thấy rõ nhất ở các tỉnh miền phía Bắc, nhưng những năm gần đây sự thay đổi thời tiết đã ngày càng rõ rệt, từ TP Đà Nẵng vào phía nam đã có mùa lạnh hơn, điển hình thời tiết có những ngày xuống còn 11 độ. Khiến cơ thể chịu lạnh không quen, nhiều người dâ đã sử dụng máy sưởi ấm nhằm làm thay đổi nhiệt độ trong nhà của họ.
Thị trường máy sưởi ấm với người dùng các tỉnh thành phía nam có thể là mới lạ, nhưng nó đã nhanh chóng được người dùng tiếp nhận bởi sự thay đổi không khí từ nóng sang lạnh và rét. Các sản phẩm máy sưởi ấm như máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm, máy điều hòa hai chiều thay vì trước đây chỉ đế dùng giới thiệu sán phẩm thì nay đã thực sự được làm nóng lên thị trường thiết bị sưởi.
Đặc biệt những ngày giáp tết, không khí lạnh kéo về là thời điểm các sản phẩm máy sưởi được bán nhiều nhất. với những sản phẩm máy sưởi ấm đa dạng phong phú, nhiều chức năng. Đặc biệt máy sưởi dầu – một sản phẩm thiết kế làm ấm hiệu quả mà không làm đốt không khí, được các bà mẹ có con nhỏ yêu thích. Chúng vừa không hai làn da lại có chức năng sưởi không khí, giúp các bé dễ chịu hơn trong mùa lạnh.

Đà Nẵng có cần máy sưởi dầu

Bạn có biết máy sưởi dầu cũng rất nhiều loại?
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Máy sưởi dầu cũng như các sản phẩm khác, chúng có được nhiều mẫu thiết kế là dựa vào nhu cầu của người dùng.
Hiện nay máy sưởi dầu có các dòng như, máy sưởi dầu 9 thanh, 12 thanh, 13, thanh, 15 thanh, máy sưởi dầu hồng ngoại,…. Tùy vào diện tích sử dụng và thiết kế của ngôi nhà sẽ phù hợp với mỗi loại máy khác nhau.
Ngoài ra máy sưởi dầu còn có các dòng như máy sưởi dầu tiết kiệm, hay dòng máy sưởi chất lượng hơn về độ bền, …
Để chính xác trong lựa chọn bạn có thể xem thêm bài viết “ Lựa chọn máy sưởi dầu phù hợp” ở bài viết của chúng tôi.
Hoặc bạn hãy tham khảo tư vấn viên để có được sản phẩm tốt nhất nhé.

> Xem thêm: https://maysuoidau.net.vn/meo-su-dung-may-suoi-dau-an-toan-tich-kiem/

Bình luận

Live Chat Facebook