Da tôi nhạy cảm có nên dùng máy sưởi dầu không?

Chào a Nghĩa! Tôi là người có dòng da nhạy cảm, da tôi thường bị khô mỗi khi dùng điều hòa và dễ bị kích ứng mỗi khi dùng mĩ phẩm chính vì thế tôi rất sợ mỗi khi sử dụng những thiết bị hay sản phẩm mới vì mỗi lần như thế da tôi rất dễ bị tổn thương.

Mùa  mưa năm nay tôi thấy nhiều người dùng máy sưởi dầu, tôi cũng muốn dùng nó nhưng vẫn chưa hiểu lắm về sản phẩm, không biết khi sưởi ấm, máy sưởi dầu có làm cho không khí ngột ngạt và đặc biệt là có làm da chúng ta bị tổn thương không, những người có da nhạy cảm như tôi liệu dùng sản phẩm máy sưởi dầu có tốt không?

Giữ ấm cho mẹ và bé sơ sinh

Giữ ấm cho mẹ và bé sơ sinh

Da tôi nhạy cảm có nên dùng máy sưởi dầu không?

>> Sự lựa chọn sáng suốt cho mùa đông

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Máy sưởi dầu là dòng máy có chức năng sưởi ấm với các thanh sưởi ấm, cấu tạo chính của chúng bao gồm các thanh sưởi, hộp dầu,bộ điều khiển thiết bị được gắn trong máy. Chúng tôi xin lưu ý cho bạn rằng, tuy đây là máy sưởi dầu nhưng tuyệt đối không có mùi dầu, bởi hộp dầu này được sử dụng để quay vòng nguyên liệu trong hộp kín. Và máy sưởi dầu đây là dòng máy cao cấp, không gây hại cho da của bạn trong khi sử dụng, những người có làn da nhạy cảm hay em bé đều có thể sử dụng, và nếu bạn sợ hơi nóng máy sưởi dầu có thể làm đốt cháy oxi thì chuyện đó tuyệt đối không có đâu nhé.

Để sử dụng sản phẩm được tốt nhất bạn nên đóng kín cửa lại tránh hơi ấm bị thoát ra ngoài, tuy nhiên lúc dùng máy sưởi dầu hay không dùng bạn cũng nên thỉnh thoảng bạn nên mở cửa một chút để không khí được lưu thông .

>> Xem thông tin khác tại: https://maysuoidau.net.vn/tin-tuc

Bình luận

Live Chat Facebook