Kính chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Bequeen Việt Nam chúng tôi tại 29H Phương Liệt, Hà Nội và trang website https://maysuoidau.net.vn . Hiện nay Bequeen Việt Nam chúng tôi chấp nhận tất cả các giao dịch quý khách hàng với công ty thông qua trang web và mua tại cửa hàng Showroom của Bequeen Việt Nam.

Điều khỏa mua bán
Các bạn chú ý thông tin trên website có thể thay đổi thông tin, các bạn chú ý theo dõi thông tin thường xuyên, bạn đồng ý mua hàng chúng tôi tại thời điểm nào chúng tôi sẽ tính các chương trình theo đúng chương trình đó cho quý khách hàng.
Trên trang website đã đăng tải hoàn toàn thông tin tài khoản và các chế độ bảo hành sản phẩm, đã được cấp phép bằng văn bản. Vì thế trước khi mua hàng bạn có thể thao khảo qua trang website và yêu cầu nhân viên giải thích thêm nếu chưa hiểu về nội dung.

Điều khoản mua hàng và bảo hành tại Bequeen Việt Nam

Hình thức thanh toán:
– Trực tiếp
– Gián tiếp: qua tài khoản hoặc giao hành nhận tiền

Chế độ bảo hành sản phẩm:
Chế đổ bảo hành sàn phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của người mua hàng.Mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, có những dòng sản phẩm trong cùng một thương hiệu sản phẩm cũng có thời gian bảo hành khác nhau. Để sản phẩm được bảo hành bạn cần chú ý những điểm sau:
– Đầy đủ giấy tờ mua bán sản phẩm
– Thời gian bảo hành còn hiệu lực
– Sản phẩm chưa được sửa chữa thay đổi linh kiện tại bất cứ điểm sửa chữa nào khác ngoài trung tâm của công ty.
– Sản phẩm còn tem dán của thương hiệu nếu có
– Gửi sản phẩm tới trung tâm bảo hành hoặc công ty (Liên hệ trước để biết thông tin)
– HIện nay có máy sưởi dầu Tiross được bảo hành 12 tháng, trong đó một đổi một, ngoài ra các sản phẩm máy sưởi dầu khác bảo hành 6 tháng nhé.
Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng vì thế quý khách hàng vui lòng giữ lại mọi giấy tờ để có chế độ hậu mãi tốt nhất nhé.
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua, để biết thêm mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0908.208.986 để được biết thêm chi tiết.

Bình luận

Live Chat Facebook