Cùng với biến động thị trường, giá các sảm phẩm Máy sưởi dầu cũng tăng giảm cho kịp thị trường. Vậy giá máy sưởi dầu năm nay là bao nhiêu. Nhìn chung năm 2019 này giá máy sưởi dầu tăng hay giảm? Nên sử dụng máy sưởi dầu hãng nào tốt nhất? Hãy cùng Bequeen Việt Nam đánh giá tổng thể một lần để bạn có thể tự đưa ra nhật xét.

Nhìn chung thị trường má sưởi dầu năm 2019 năm nay các hãng đã đưa ra được thêm một số mặt hàng mới. Như thương hiệu máy sưởi dầu Tiross có dòng sản phẩm Máy sưởi dầu Tiross TS9216-13 thanh sưởi chức năng sưởi ấm nhưng được thiế kế tinh tế và sưởi ấm tốt hơn khắc phục được một số nhược điểm ở các dòng máy cũ. Tương tự như Tiross, Fujie cũng có cho mình dòng máy mới Máy Sưởi Dầu FujiE OFR651 Thiế kế tinh tế hơn ấn tượng hơn với 2 bản màu kế hợp khá lạ mắt. Sản phẩm siêu tốc giúp cho máy hoạt động độc lập, sưởi ấm cực nhanh giá cả cũng nằm ở mức tương đối dễ mua chỉ 2700.000. Thương hiệu Saiko có Máy sưởi dầu Saiko OR-6213E đặc trưng hơn với màu đen sang chảnh, mành hình hiện thị thông số hoạt động dễ quan sát. Có giá phơi quần áo dễ sử dụng rất tiện lợi.

Giá máy sưởi dầu năm 2019 ít biến động

Với thị trường máy sưởi dầu sôi động, đặc biệt các tỉnh phía bắc được diễn ra vào đông rất nhộn nhịp nhưng. Giá máy sưởi dầu năm 2019 dường như không tăng mà có phần khuyến mãi nhiều hơn. Các nhà phân phối lớn hay các cửa hàng bán online, đại lý của hãng được bán ra với giá thấp hơn giá niêm yến, tầm 300 đến hơn 1 triệu đồng/1 sản phẩm. Giải thích hiện tượng này. Ông Nghĩa – giám đốc công ty phân phối máy sưởi dầu tại Hà Nội cho hay. Có giá giảm so với niêm yết, vì thị trường cạnh tranh ngày càng lớn, các mặt hàng được ra mới về kiểu dáng liên tục. Những sản phẩm thiết kế kiểu dáng cũ sẽ được giảm giá, một sô mặt hàng mới ra cũng được giảm do bên công ty đang thăm dò thị trường. Giá sẽ ổn định nhất vào năm sau.

Đây quả là một tin tốt với người mua hàng năm nay. Hãy nhanh tay lựa chọn máy sưởi dầu phù hợp nhất cho gia đình bạn. Để có một mùa đông ấm áp nào.

Bình luận

Live Chat Facebook