Để bảo vệ con yêu và gia đình mình vào mùa đông, nhiều gia đình đã lựa chọn thiết bị sưởi ấm để nhằm làm ấm không khí. Thế nhưng thiết bị làm ấm nào là hiệu quả và đúng với yêu cầu của từng gia đình thì chưa hẳn các bạn đã nắm rõ được hết. Để giúp bạn có được sản phẩm phù hợp. Bequeen Viêt Nam sẽ giúp bạn thêm thông tin Hiểu về các thiết bị làm ấm hiện nay nhé.

Thiết bị sưởi ấm bằng sợi đốt nóng như quạt sưởi hồng ngoại, Quạt sưởi Halogen, đèn sưởi Halogen

Đây là những mặt hàng khá phổ biến, được người dùng biết đến nhiều nhất. Với đa dạng kiểu dáng. Sản phẩm này cũng với giá rất tốt, hợp túi tiền người mua. Với khả năng làm ấm khá nhanh, nhưng loại quạt này có phạm vi sưởi ấm hẹp. Thường được người dùng sử dụng khi cần lam ấm khu vực nhỏ, như khi làm ấm khi trẻ tắm rửa, làm ấm chỗ ngủ của bé. Sản phẩm không thích hợp khi làm ấm cho không gian lớn. Hệ thống an toàn khi sử dụng khá thấp.

Sản phẩm làm ấm và làm mát hai chiều, Quạt sưởi gió, quạt sưởi gốm

Là một trong những thiết bị khá mới, với tác dụng 2 chiều trong 1 sản phẩm, thiết kế sang trọng. Tác dụng làm ấm và làm mát đều được. Chính vì có thêm cánh quạt tạo gió nên lan tỏa hơi ấm trải rộng khắp trong phòng dễ dàng, cho phạm vi làm ấm nhanh và đều. Nhưng vẫn bị một số hạn chế như làm ấm không khí bị khô, dễ bị khô da, sử dụng cho bé không phù hợp.

Thiết bị làm ấm chuyên – Máy sưởi dầu

Dòng sản phẩm làm ấm chuyên nghiệp hơn, với chỉ chức năng làm ấm trong không gian rộng, có nhiều chế độ như chế độ hẹn giờ, tự điều chỉnh nhiệt độ, . Phù hợp cho bé, cho người già. Bởi thiết kế với sự an toàn cao, tự động ngắt điện khi  có sự rơi, đổ máy sưởi dầu. Đây được mệnh danh là sản phẩm phòng bệnh mùa lạnh hiệu quả nhất. Rất thích hợp dùng trong phòng ngủ trẻ, phòng ngủ gia đình, phòng khách…

>> xem thêm các sản phẩm máy sưởi dầu tốt cho bé tại https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-fujie/

Bình luận

Live Chat Facebook