Bạn có biết nhiệt độ trong bụng khi bé chưa chào đời luôn được ổn định. Thế nhưng chỉ ngay sau khi bé ra đời thì việc này đã biết mất. Nhất là những ngày mùa đông giá lạnh, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp đồng nghĩa với không khí trong nhà cũng bị thay đổi. Khiến cho bé con cảm thấy mất an toàn, toàn cơ thể phải lập trình lại chống đối với thời tiết, khiến bé dễ bị mất sức.

Để hỗ trợ cho bé bước qua mùa đông một cách dễ dàng thì việc sử dụng các thiết bị đèn sưởi hay máy sưởi dầu là điều cần thiết nhất. Với một chiếc máy sưởi dầu giúp bạn cân đối nhiệt độ, cung cấp được không khí ấp áp cho toàn bộ căn phòng thì việc giữ ấm cho bé một cách tự nhiên khá dễ dàng. Hiện nay máy sưởi dầu đã có nhiều tiến bộ, bộ phận xử lý nhiệt mặt ngoài của máy đã có thể đảm báo an toàn hơn cho bé. Các thanh sưởi nhiệt bên trong hoạt động cực mạnh nhưng khi bạn chạm vào máy chỉ thấy ấm mà không gây bỏng như các thiết bị sưởi ấm công nghệ cũ. Với nhiều chức năng như hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ định sẵn sẽ giúp các bạn không cần phải quá lo lắng khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra một trở ngại của bé khi vào đông đó nữa là việc vệ sinh. Khi tắm rửa thay đồ bạn không thể đế bé bị lạnh. Không khí lạnh sẽ cực kỳ nhanh chóng ngấm vào người bé qua đường thở, qua da. Rất không nên khi bé bị lạnh bụng, sẽ gây ra nhiều biến chứng sức khỏe xấu. Bạn yên tâm, với sự phát triển kỹ thuật ngày nay. Các sản phẩm hỗ trợ bé đã có, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cho bé. Với khả năng tỏa nhiệt tốt, nhiệt được phát qua màng hồng ngoại sẽ đem đến nguồn nhiệt ánh sáng tuyệt vời. không gây khô da, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không đốt cháy oxi nên không làm suy giảm tính ẩm. Tác dụng không chỉ nằm ở sưởi ấm đơn thuần mà đèn này còn dùng chữa trị trong hỗ trợ chữa bệnh xương, khớp, giảm đau, giúp tinh thần thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Sau khi dùng tinh thần bé sẽ sảng khoáng tốt hơn và dễ chịu hơn đấy nhé.

Với mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng riêng. Để đảm bảo việc sưởi ấm tốt hiệu quả, bạn nên nhờ tư vấn hỗ trợ đế lựa chọn sản phẩm tốt đúng với nhu cầu của mình nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook