Chế độ sưởi ấm của điều hòa trong mua đông này là một trong những chức năng rất thiết thực, nhiều hữu ích của điều hòa khi thời tiết lạnh. Đặc biệt với miền bắc Việt Nam có mua đông giá rét thì tiện ích này lại càng được quan tâm và nên tận dụng. Bài viết dưới đây của bộ phận tư vấn Máy Sưởi Dầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ này, cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn bật chế độ sưởi ấm ở máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều

Hướng dẫn bật chế độ sưởi ấm ở máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều

Khi chưa bật điều hòa, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau trên điều khiển để bật chế độ sưởi ấm:

Bước 1: Nhấn phím (START/STOP) để khởi động máy lạnh.

Bước 2: Nhấn nút Chế độ. Mỗi lần nhấn, máy điều hòa nhiệt độ của bạn sẽ lần lượt được chuyển sang những chế độ điều hòa tùy chọn khác nhau như AUTO, COOL, DRY…Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn chức năng tương ứng. Ở phần này các bạn sẽ chọn chức năng sưởi ấm nhé. Để chọn chức năng sưởi ấm bạn sẽ nhấn cho đến khi nhìn thấy chữ HEAT hoặc biểu tượng mặt trời trên màn hình điều khiển.

Bước 3: Tại khu vực điều chỉnh nhiệt độ (TEMP), bạn bấm vào mũi tên lên để tăng nhiệt độ, còn nếu muốn thay đổi nhiệt độ phòng cho phù hợp với thực tế thì bấm vào mũi tên đi xuống để giảm nhiệt độ.

Nếu muốn đổi chế độ khi bật điều hòa:

Nếu điều hòa đã bật và đang chạy ở các chế độ khác thì chỉ cần dùng điều khiển từ xa chuyển sang chế độ sưởi ấm, thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn nút MODE cho đến khi chữ HEAT hoặc biểu tượng mặt trời xuất hiện trên màn hình của điều khiển từ xa.

Bước 2: Nếu cần tùy chỉnh nhiệt độ, tại khu vực điều chỉnh nhiệt độ (TEMP), cũng tương tự như khi để chế độ lạnh, các bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên biểu tượng trên điều khiển hướng lên để cho điều hòa tăng nhiệt độ. Nếu bạn muốn ngược lại thì chỉ cần ấn vào mũi tên xuống để điều hòa giảm nhiệt độ.

Bình luận

Live Chat Facebook