Máy sưởi dầu được nhiều người dùng coi là 1 vật dụng có mức tiêu thụ điện lơn. Tuy nhiên trên thực tế nó không hẳn vậy. Chỉ cần lưu ý hướng dẫn cách dùng máy sưởi dầu tích kiệm điện sau đây là bạn có thể tích kiệm được khá nhiều điện nhé.

Hướng dẫn cách dùng máy sưởi dầu tích kiệm điện

Hướng dẫn cách dùng máy sưởi dầu tích kiệm điện

Việc trước tiên để tích kiệm điện, các bạn nên chọn các sản phẩm máy sưởi dầu uy tín và thương hiệu. Các sản phẩm như máy sưởi dầu tiross, saiko hay Fujie đều có tiếng tại Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn cũng nên mua ở các đơn vị, siêu thị uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng cho người dùng.

Còn khi sử dụng, các bạn lưu ý các hướng dẫn dùng máy sưởi dầu sau:

– Các bạn nên để máy sưởi dầu của bạn trên 1 mặt phẳng, tránh các nơi gồ ghề. Nên đặt máy cách xa tường hoặc các đồ vặt dễ cháy tầm khoảng 1m.

– Cũng tương tự như điều hòa nhiệt độ, bạn không nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức quá cao. Như vậy sẽ tốn điện hơn và cũng sẽ tăng độ không an toàn của thiết bị. Các bạn nên để nhiệt độ ở mức 22-25 độ C.

– Khi dùng máy sưởi dầu, thì không khí và hơi ẩm hoàn toàn không bị đốt nóng hoặc khô. Tuy nhiên bạn vẫn có thể để một chậu nước ở trong phòng để tăng độ ẩm nếu vào ngày đông mà trời hanh. Các bạn lưu ý để xa máy sưởi dầu chút nhé.

– Khi bật máy sưởi dầu, dù máy sưởi không có mùi nhưng bạn cũng nên mở hé cửa phòng để không khí được lưu thông. Như vậy vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giúp máy sưởi hoạt động hiệu quả hơn.

Bình luận

Live Chat Facebook