Hướng dẫn dùng máy sưởi dầu an toàn tốt cho sức khỏe là điều mà nhiều khách hàng khi đến mua máy sưởi dầu bên chúng tôi thường thắc mắc. Hãy tham khảo các nội dung bên phía dưới của các kỹ sư bên chúng tôi chia sẻ rồi tự tìm ra câu trả lời cho thắc mắc trên nhé.

Hướng dẫn dùng máy sưởi dầu an toàn tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn dùng máy sưởi dầu an toàn tốt cho sức khỏe

Một số lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu đáng chú ý:

– Khi sử dụng máy sưởi dầu hoặc bất kể thiết bị làm ấm nào thì thường sẽ có hiện tượng khô da. Dù máy sưởi dầu hạn chế cơ bản được vấn đề này nhưng vẫn nên để 1 chậu nước hoặc nếu có máy tạo ẩm thì càng tốt.

– Máy sưởi dầu có thể giúp cho phòng của bạn nhanh chóng khô ráo trong các ngày nồm và ẩm. Tuy nhiên chúng ta cũng lưu ý là không nên để vào khu vực nước tràn có thể dẫn tới nguy cơ rò rỉ điện gây nguy hiểm, mất an toàn cho người sử dụng.

– Nên để hé cửa phòng để máy để đảm bảo cho không khí “tươi” luôn vào trong phòng cưng như được lưu thông thường xuyên.

– Định kỳ vệ sinh sản phẩm bằng dầu này để đảm bảo máy của bạn luôn hoạt động an toàn và tốt nhất. Dưới đây là một số phương pháp vệ sinh máy sưởi dầu cho bạn và gia đình:

– Nếu dùng máy sưởi công nghiệp cho các khu vực rộng hoặc dùng điều hòa nhiệt độ sưởi ấm ta có thể lắp thêm các sản phẩm như quạt thông gió hoặc quạt cắt gió giúp thoáng và tiết kiệm điện. Đặc biệt với quạt thông gió, các bạn có thể tham khảo loại quạt thông gió Panasonic rất tốt nhé.

Bước 1: Tắt mọi chức năng làm nóng trước khi vệ sinh.

+ Bước 2: Chờ máy nguội rồi rút phích cắm để đảm bảo an toàn.

+ Bước 3: Dùng khăn khô mềm lau sạch thanh nhiệt, chú ý lau kĩ phần tản nhiệt, tránh để bụi bám vào thiết bị gây nóng máy trong quá trình hoạt động và ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị bên trong. các thành phần.

Bình luận

Live Chat Facebook