Lựa chọn một chiếc máy sưởi dầu tốt cho gia đình của bạn phụ thuộc vào khá nhiều tiêu chí. Mỗi một khách hàng lại dựa vào các tiêu chí khác nhau để lựa chọn cho mình và gia đình mình 1 chiếc máy sưởi dầu ưng ý.

Ngoài các tiêu chí như thương hiệu, giá cả thì còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng. Ở bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn lựa chọn máy sưởi dầu theo tiêu chí diện tích phòng.

Ở bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn máy sưởi dầu theo số lượng thanh nhiệt nhé.

Hướng dẫn lựa chọn máy sưởi dầu theo số lượng thanh nhiệt

Hướng dẫn lựa chọn máy sưởi dầu theo số lượng thanh nhiệt

Số lượng thanh nhiệt là một yếu tố liên quan quan trọng đến khả năng sưởi ấm của máy sưởi dầu. Số lượng thanh nhiệt càng nhiều thường sẽ đồng nghĩa với khả năng sưởi ấm của máy sưởi dầu càng mạnh và nhanh.

Nếu số lượng ít thì thường sẽ sưởi ấm chậm hơn. Và yếu hơn so với các máy sưởi nhiều thanh.

Chính ví thế, bạn nên lựa chọn số thanh sưởi cho phù hợp với nhu cầu và phần diện tích của phòng bạn. Nếu phòng càng nhỏ thì nên lựa số thanh ít đi và ngược lại.

Cụ thể các bạn lựa chọn thanh sưởi tương ứng diện tích như sau.

  1.  Phòng của gia đình bạn có diện tích khoảng dưới 15 m2. Bạn nên lựa chọn máy sưởi có 8 – 9 thanh nhiệt.
  2. Phòng của gia đình bạn có diện tích khoảng từ 15 – 20 m2. Bạn nên lựa chọn máy sưởi có 10 – 11 thanh nhiệt.
  3. Phòng của gia đình bạn có diện tích khoảng từ 20 m2 trở lên. Bạn nên lựa chọn máy sưởi có 12 thanh nhiệt trở lên nhé.

Một thương hiệu máy sưởi dầu cao cấp bên mình đang cung cấp rất ổn. Đó chính là máy sưởi dầu tiross. Các bạn có thể tham khảo nha.

Bình luận

Live Chat Facebook