Tuy là một thiết bị sưởi bền và an toàn nhưng cũng như bất kỳ thiết bị nào. Khi bạn dùng lâu cũng nên vệ sinh định kỳ để máy sưởi dầu được bền và an toàn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách vệ sinh máy sưởi dầu an toàn và đúng cách.

Hướng dẫn vệ sinh máy sưởi dầu

Hướng dẫn vệ sinh máy sưởi dầu

Quy trình vệ sinh máy sưởi dầu gồm các bước như sau.

– Trước tiên bạn tắt máy sưởi dầu trước khi vệ sinh các bạn nhé.

– Ta đợi cho máy sưởi nguội rồi rút phích cắm điện cho an toàn khi vệ sinh.

– Ta lấy 1 miếng vải mềm sau đó lau chùi sạch các thanh kim loại sưởi của máy. Chú ý ta không nên dùng vải cứng vì có thể làm xước có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Có vể xước cũng sẽ làm mất thẩm mỹ của sản phẩm.

– Các bạn lưu ý phần tản nhiệt của máy chúng ta phải vệ sinh cho thật sạch nhé. Do phần tản nhiệt nếu bị bụi thì dễ bị nóng sẽ giảm tuổi thọ của máy sưởi.

Khi vệ sinh máy sưởi dầu, các bạn làm đúng trình tự vệ sinh phía trên. Các bạn nên vệ sinh thường xuyên, định kỳ. Điều này sẽ giúp máy sưởi dầu vận hành trơn tru, an toàn và tăng thời gian tuổi thọ của máy.

Sau mối mùa dùng, các bạn nên vệ sinh thật sạch rồi cất vào túi nilon. Các bạn cất ở nơi khô ráo, tránh các nơi ẩm ướt. Trước khi các bạn mang ra dùng cũng nên vệ sinh thêm lần nữa.

Một sản phẩm máy sưởi dầu cao cấp, máy sưởi dầu tiross của Ba Lan. Hiện bên mình đang cung cấp với chế độ bảo hành 12 tháng. Các bạn có thể tham khảo nha.

Bình luận

Live Chat Facebook