Nhà phân phối Bequeen Việt Nam là nhà phân phối có tên tuổi hàng đầu Tại Hà Nội với những sản phẩm như thiết bị đèn sưởi nhà tắm, thiết bị máy sưởi dầu, chăn điệm sưởi, và nhiều sản phẩm khác nữa.

Ngoài bán hàng tại cửa hàng thì đã có nhiều khách hàng trên khắp đất nước đã biết đến công ty qua trang website chính của công ty là maysuoidau.net.vn và thegioidensuoi.com với những bài viết mô tả sản phẩm đầy đủ, hình ảnh sắc nét trung thực. Vì thế khách hàng đã rất tin tưởng và lựa chọn cách đặt mua sản phẩm online mà không cần đến tận cửa hàng để kiểm tra.

Khách hàng nói gì về dịch vụ cung cấp hàng online của Bequeen Việt Nam

Khách hàng nói gì về dịch vụ cung cấp hàng online của Bequeen Việt Nam

Sau đây là một số ý kiến khách hàng về dịch vụ của cung cấp hàng qua website của công ty Bequeen Việt Nam:

Chị Oanh – Ba Vì – Hà Nội:

Hai vợ chồng chúng tôi đều đi làm cả ngày, ít khi có thời gian rảnh rỗi vì thế chúng tôi rất ít khi có thời gian đi chọn đồ. Một lần tình cờ tôi thấy một chị trong cơ quan mua sản phẩm máy sưởi dầu Deloghi qua dịch vụ online, sau đó tôi tìm hiểm và chị cho biết công ty Bequeen làm chị rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, vì thế tôi cũng thử đặt mua và hoàn toàn hài lòng.

 Chị Nga số điện thoại: 09779791166 cho biết:

Tôi rất hài lòng với sản phẩm công ty, sản phẩm tôi mua là đèn sưởi nhà tắm Braun hàng công ty. khi giao sản phẩm , nhân viên đã cẩn thận cho tôi xem cả giấy chứng nhận nhà phân phối sản phẩm chính hãng của công ty nữa. vì thế tôi rất yên tâm sử dụng sản phẩm, đến nay tôi dùng sản phẩm đã được hơn 3 năm vậy mà sản phẩm vẫn rất tốt chưa có vấn đề gì sảy ra. Tôi rất hài lòng với sản phẩm của công ty.

Anh Lê Thành sống tại Đà Nẵng cho biết:

Tôi thấy bạn tôi đã đặt mua sản phẩm máy sưởi dầu cho các bạn của anh ấy, và thấy mọi người đều hài lòng về sản phẩm, vì thế tôi cũng đã thử đặt mua sản phẩm và sản phẩm máy sưởi dầu đã làm tôi và gia đình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Còn bạn thì sao, bạn thấy các sản phẩm của công ty và dịch vụ công ty thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để đóng góp ý kiến nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook