Công ty Bequeen Việt Nam là đơn vị cung cấp nhiều mặ hàng điện tử gia dụng, ngoài các sản phẩm làm mát, thông gió, thì chúng tôi còn có nhiều mặt hàng phù hợp hơn vào những ngày thời tiết chuyển mùa. Đó là dòng sản phẩm máy sưởi dầu hàng cao cấp.
Hàng máy sưởi dầu của chúng tôi được nhập với những dòng sản phẩm tốt, chất lượng, mỗi sản phẩm đều đảm bảo tiêu chí kỹ thuật chất lượng, dòng sản phẩm máy sưởi thuộc các thương hiệu hàng đầu như: máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu Fujie, máy sưởi dầu Delonghi,….
Để nói rằng máy sưởi dầu là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường những ngày đông lạnh giá, thế nhưng để lựa chọn được sản phẩm máy sưởi dầu tốt thì không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hay để lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

>> https://maysuoidau.net.vn/huong-dan-cach-dung-may-suoi-dau-tich-kiem-dien/

Lựa chọn máy sưởi dầu phù hợp

Cách lựa chọn máy sưởi dầu phù hợp với diện tích sử dụng bạn nên biết
– Đối với Phòng có diện tích dưới 15 m2: Chọn quạt 400 – 800 W.
– Đối với Phòng có diện tích từ 15 – 20 m2: Chọn quạt 800 – 1200 W.
– Đối với Phòng có diện tích từ 20 – 30 m2: Chọn quạt 1200 – 2000 W.
– Đối với Phòng có diện tích từ 30 m2 trở lên: Chọn quạt trên 2000 W.

Một số thương hiệu máy sưởi dầu được ưa chuộng hiên nay:
– Máy sưởi dầu Tiross: Đây là dòng sản phẩm được đánh giá hợp túi tiền đi liền với chất lượng sán phẩm, với nhiều sản phẩm được ra đời từ sớm nhất thêm vào đó là chất lượng máy cũng rất tốt, Tiross đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người sử dụng.
Máy sưởi dầu Fujie: Fujie là một trong những thương hiệu máy sưởi dầu của Nhật Bản, chúng vừa có thể sử dụng như một chiếc máy sưởi ấm và đồng thời cũng như một chiếc máy sưởi quần áo đơn giản, đặc biệt phù h
– Máy sưởi dầu Delonghi

Ngoài ra còn rất nhiều dòng sản phẩm máy sưởi dầu khác, bạn có thể xem thêm tại trang website: https://maysuoidau.net.vn/

Bình luận

Live Chat Facebook