Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
7.790.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Trong những ngày mùa xuân miền Bắc hoặc mùa mưa ở miền Nam thì độ ẩm không khí luôn là vấn đề khiến bạn khó chịu và gây nên những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, sản phẩm máy hút ẩm Edison ED-27B công suất hút ẩm 16 lít/ngày có xuất xứ từ Thái Lan với thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại đang là thiết bị nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

May hut am Edison ED-27B

Thông tin sản phẩm máy hút ẩm Edison ED-27B

– Công suất hút ẩm:27 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
– Công suất điện tiêu thụ: 480W
– Thể tích bình chứa nước: 2.5 lít
– Độ ồn: 42dB
– Nguồn điện: 220V/50Hz/1 pha
– Kích thước: 495mm x 340mm x 220mm
– Khối lượng: 13.7 kg

Máy hút ẩm Edison ED-27B được sử dụng trong những không gian rất đa dạng vì sản phẩm mẫu mã đẹp monoblock, mỏng, kích thước nhỏ gọn và có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp đến 5 độ C. Bạn có thể đặt máy trong phòng ngủ, phòng khách và phòng đọc sách của gia đình cũng như những kho bảo quản hoặc phòng thí nghiệm, phòng máy tính.

Máy hút ẩmEdisonED-27B  hoạt động trên nguyên lý ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh. Không sử dụng CFC và vận hành tự động hoàn toàn. Những chi tiết như cảm biến ẩm núm xoay, di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe hay tính năng tự động xả tuyết, đèn báo hiệu nước đầy, có thể xả nước liên tục qua ống dẫn và lọc khí bằng nylon là những điểm cộng bạn không thể bỏ qua khi sử dụng sản phẩm này.

Những chiếc máy hút ẩm sẽ giúp bạn có thể chăm sóc sức khoẻ tốt hơn cho mình cũng như người thân trong gia đình. Những căn bệnh về hô hấp hay những loại ẩm mốc sẽ không còn là nỗi lo của bạn mỗi khi mùa đông, mùa mưa về. Bên cạnh đó, sinh hoạt của gia đình bạn cũng không gặp những bất tiện do không khí quá ẩm gây nên.

Bạn có thể tham khảo thêm những loại máy hút ẩm khác tại https://maysuoidau.net.vn/may-hut-am/ để đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook