Máy hút ẩm Edison là sản phẩm mang thương hiệu Canada và được đặt nhà máy sản xuất tại THái lan, được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc.

Máy hút ẩm Edison được coi là sản phẩm siêu bền, kiểu dáng đẹp với chế độ bảo hành lên tới 24 tháng..Có thể kể ra một số đặc điểm ưu điểm của dòng máy hút ẩm này như:

Máy hút ẩm Edison

Ưu điểm 1: Máy hút ẩm Edison luôn được coi là sản phẩm có thiết kế kiểu dáng siêu đẹp và sang trọng, sản phẩm có thể để ở mọi không gian như đồ dùng trang trí lịch sự.

Ưu điểm 2: Sản phẩm được kỹ sư của EDISON thiết kế với nhiều loại công suất phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau như 12L, 16L, 27L .

Ưu điểm 3: Sản phẩm với chiều chức năng tự động thông minh, lọc bằng nylon dễ vệ sinh, máy chạy cực êm, siêu bền và đặc biệt máy có bánh xe thuận tiện trong việc di chuyển tới bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu.

Máy chạy êm do có độ ồn thấp hơn so với các hãng máy hút ẩm khác nên bạn có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách mà không phải lo nó sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Ưu điểm 4: Sản phẩm do được sử dụng công nghệ CFC nên vô cùng thân thiệt với môi trường đặc biệt cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm trước giờ hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng ngoài ý muốn nào với sức khỏe người dùng được ghi nhận trên toàn thế giới.

Ưu điểm 5: Các sản phẩm máy hút ẩm Edison đều có chế độ bảo hành lên tới 2 năm với chế độ chăm sóc cực kỳ thuận tiện cho quý khách hàng..Với chế độ bảo hành này, các bạn sẽ thấy chúng tôi bảo hành hơn hẳn 1 năm với đa số sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Live Chat Facebook