Máy hút ấm tiross là thương hiệu máy hút ẩm gia đình hàng đầu trên thế giới ngày nay nổi tiếng với tiêu chuẩn chất lượng cao với công nghệ sản xuất của Ba Lan. Không những sản phẩm máy hút ẩm mang thương hiệu Tiross nổi tiếng về chất lượng, kiểu dáng mà nó còn nổi tiếng bởi tính năng, bền và giá cả cạnh tranh.

giấy chứng nhận đại lý máy sưởi dầu tiross

Giấy chứng nhận Máy hút ấm Tiross hàng chính hãng

Như chúng ta đều biết, thời tiết các nước nhiệt đới vốn nhiều ẩm, đặc biệt là với thời tiết ở miền bắc khi vào mùa đông xuân thì độ ẩm càng cao khiến cho vi khuẩn, ẩm mốc phát triển trên cấp số nhân.

Việc vi khuẩn phát triển sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cho các thành viên của gia đình bạn, đặc biệt đối với các gia đình có người ốm yếu, các trẻ nhỏ hoặc có  bệnh mãn tính.

Còn thời tiết ẩm nhiều khi độ ẩm gần như đạt mức bão hòa 100% thì các đồ dùng ẩm ướt, các thiết bị điện tử, máy móc..sẽ có nhiều nguy cơ hỏng hóc thậm chí là cháy nổ.

Thời tiết ẩm còn làm cho quần áo, chăn màn..lúc nào cũng cảm giác “ươn ướt” khó chịu làm cho chúng ta cảm thấy “bức bối” ,  không thoải mái.

Với một chiếc máy hút ẩm như máy hút ẩm Tiross thì những khó chịu trên của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Các sản phẩm máy hút ẩm Tiross đa số đều có thiết kế với chức năng điều khiển điện tử, hoạt động với độ thông minh cực cao và trên nguyên tắc hoàn toàn tự động 24/24 giờ mà không cần sự can thiệp của người sử dụng.

Máy hút ấm tiross thuộc dòng máy hút ẩm cao cấp với nhiều ưu điểm như sau:

Máy hút ấm tiross luôn có kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn.

Máy hút ấm tiross hoạt động cực kỳ êm ái và tích kiệm điện năng.

Máy hút ấm tiross có giá thành hợp lý và độ bền qua chứng minh là rất cao.

Có nhiều tiện ích, hoạt động tự động, có chức năng tạo ion khử mùi..

Sản xuất theo Công nghệ Ba Lan.

Máy hút ẩm Tiross TS887 VNĐ - 6,323,900 VNĐ
Máy hút ẩm Tiross TS886 VNĐ - 4,675,000 VNĐ
Máy hút ẩm Tiross TS885 VNĐ - 5,896,000 VNĐ
Live Chat Facebook