Những đợt không khí lạnh của mùa đông đang bắt đầu có tác động không nhỏ tới đời sống hàng ngày. Đặc biệt, các gia đình có trẻ sơ sinh lo lắng nhiều hơn bởi những nguy cơ mắc bệnh do sức để kháng của trẻ chưa được hoàn thiện. Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh là dòng sản phẩm được các bậc cha mẹ dành sự quan tâm đặc biệt ở thời điểm này. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh bạn cần biết.

Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Lý do nên trang bị máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Những gia đình có con nhỏ đều biết rằng khi thời tiết bắt đầu trở lạnh là lúc trẻ dễ bị mắc những bệnh về hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản… Bởi sức đề kháng của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh còn yếu nên đảm bảo môi trường ấm áp là điều cha mẹ cần lưu ý. Trong những ngày nhiệt độ xuống quá thấp, chăn dày và quần áo không đủ để làm ấm cho con. Chính vì vậy, các loại máy sưởi ấm được đặc biệt quan tâm trong thời gian này. Những sản phẩm hiện đại, làm ấm hiệu quả và đảm bảo an toàn là những gì các gia đình mong muốn có được.

Nên mua loại máy sưởi ấm nào cho trẻ?

Những lợi ích máy sưởi ấm mang lại giúp cha mẹ có thể yên tâm hơn với sức khỏe của trẻ sơ sinh. Thời tiết ngày rét đậm, rét hại không còn khiến gia đình lo lắng bởi nhiệt độ trong ngôi nhà đã được đảm bảo. Hiện nay, trên thị trường thiết bị sưởi ấm có khá nhiều loại để bạn có thể lựa chọn. Quạt sưởi, đèn halogen và máy sưởi dầu là những cái tên được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, đèn halogen và quạt sưởi thường khiến người dùng có cảm giác không yên tâm vì gây nóng cục bộ và lượng nhiệt tỏa lớn. Những yếu tố này có thể gây mất đi sự an toàn vì khả năng gây bỏng cao nếu người dùng không lưu ý.

Bình luận

Live Chat Facebook