Ở phần trước chúng tôi đã có bài viết về Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh với những tính năng hữu hiệu về sán phẩm này chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm tiếp phần hai nhé.

Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh (phần 2)

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì máy sưởi dầu không thực sự là lựa chọn lý tưởng. Nhiều gia đình chọn loại máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh này vì thiết bị vừa có thể sưởi ấm lại giúp sấy khô quần áo hiệu quả.

Những lợi ích của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu được coi là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ hay người già bởi sự an toàn trong quá trình hoạt động. Những loại máy sưởi dầu hiện đại không gây cảm giác khó thở, nghẹt mũi hay khô da như những loại máy sưởi khác. Những tính năng như tự động ngắt khi đủ ấm, tự ngắt khi bị đổ, có thể hẹn giờ, di chuyển tiện lợi với bánh xe là những ưu điểm bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở những loại máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh này. Cảm giác ấm áp tự nhiên giúp mẹ và bé cảm thấy dễ chịu. Một điểm đặc biệt trong thiết kế giúp những gia đình có trẻ nhỏ ưa chuộng máy sưởi dầu chính là thiết kế giá phơi quần áo trong những ngày ẩm ướt.

Các loại máy sưởi dầu trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sưởi dầu để bạn có thể lựa chọn. Một số những cái tên được ưa chuộng có thể kể đến như máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu Delonghi, Saiko, Nonan hay máy sưởi dầu FujiE… Những loại máy sưởi dầu thường được cấu tạo từ những bộ phận thanh sưởi, bình chứa dầu, dàn phơi quần áo và bộ điều khiển. Tùy từng hãng sản xuất mà máy có thiết kế về hình dáng, màu sắc, tính năng riêng khác nhau. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn là dòng máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng hàng đầu.

Bình luận

Live Chat Facebook