Các mẹ có biết trẻ sơ sinh có làn da rất nhạy cảm và hệ hô hấp còn rất yếu, bất cứ thay đổi thời tiết nào cũng làm bé dễ bị tổn thương, đặc biệt là mùa lạnh. Khi nhiệt độ xuống thấp chính là lúc hệ hô hấp của bé dễ bị tổn thương nhất. Chính vì thế các bà mẹ hãy lưu ý bảo vệ con trẻ phòng tránh những căn bệnh do thời tiết gây nên.

Phòng bệnh chuyển mùa nhờ máy sưởi

Phòng bệnh chuyển mùa nhờ máy sưởi

 

Máy sưởi dầu cần thiết cho bé sơ sinh vào mùa lạnh

Thời tiết lạnh là do thiên nhiên chính vì thế chúng ta không thể làm gì tác động vào nhưng để điều hòa được không khí trong phòng của chúng ta thì việc đó các bà mẹ hoàn toàn có thể làm được. Ngày nay với sự phát triển kỹ thuật, các sản phẩm máy sưởi ấm đã ra đời, đó là quạt sưới, đèn sưởi, và đặc biệt là sản phẩm máy sưởi dầu – một trong những sản phẩm sưởi ấm thông minh và thân thiện với làn da của bé không làm khô da như những sản phẩm khác và đặc biệt là không đốt cháy oxi trong phòng. Với sản phẩm này sẽ giúp bé chơi ngoan hơn và có được giấc ngủ ngon hơn.

Thay vì các mẹ vào mùa rét đắp chăn thật giày cho bé đủ ấm khiến bé rất khó chịu, tuy nhiên chúng ta lại không kiếm soát được nhiệt độ cho bé như vậy đã đủ ấm chưa, có khi khiến bé quá nóng ra nhiều mồ hôi. Thì với những sản phẩm như  máy sưởi dầu lại có thể chỉ cần đắp một chiếc chăn mỏng cho bé và nhiệt độ dễ dàng kiểm soát thông qua chỉ số tỏa nhiệt được hiển thị trên màn hình của máy.

Đặc biệt năm nay có dòng sản phẩm máy sưởi dầu Tiross mới có chế độ dành riêng dành cho sưởi ấm khi ngủ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, để tìm hiểu thêm bài viết bạn có thể vào đây để xem thêm về sản phẩm nhéhttps://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-tiross/

Bình luận

Live Chat Facebook