Máy sưởi dầu có bị cháy không, chúng có thể gây bỏng cho người dùng không đó là câu hỏi được nhiều khách hàng của Bequeen chúng tôi quan tâm. Đó là một thắc mắc thực sự rất chính đáng và cần những thông tin chuẩn xác nhất nhằm chia sẻ cho toàn bộ khách hàng an tâm. Cũng để đáp ứng công việc đó, các chuyên gia của bên chúng tôi xin chia sẻ lại 1 vài thông tin liên quan nha.

Máy sưởi dầu có gây bỏng không

Máy sưởi dầu có gây bỏng không

Một trong những điều mà rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng máy sưởi dầu đó là do thanh nhiệt dùng để đốt nóng không khí nên không biết thanh nhiệt quá nóng không may có thể gây bỏng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ để chạm vào.

Tuy nhiên, trong thực tế, các thanh này không đủ nóng để gây bỏng, đó là lý do tại sao máy sưởi dầu nóng chậm hơn so với máy sưởi bóng halogen.

Ngoài ra, hầu hết các loại máy sưởi dầu hiện đại đều được trang bị chức năng tự động ngắt khi quá tải hoặc bị lật nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không lo chập điện, quá tải.

Nhìn chung, máy sưởi dầu là thiết bị sưởi an toàn, không gây khô da ngay cả khi sử dụng các loại máy lạnh giá rẻ khác nên là thiết bị được nhiều chuyên gia khuyên dùng đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ ở tầm tuổi chỉ mới biết đi.

Các bạn lưu ý, với các không gian điều hòa nhiệt độ lớn, không tiện đóng kín cửa như điều hòa nhiệt độ, máy sưởi công suất lớn. Nếu các bạn muốn tiết kiệm điện có thể trang bị thêm Quạt Cắt Gió Điều Hòa để tiết kiệm nhiệt thất thoát nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook