Công suất máy sưởi dầu

Để có lựa chọn chính xác, bạn cần biết được công suất máy sưởi dầu có 2 phần là công suất sưởi và công suất tiêu thụ điện năng. Công suất tiêu thụ điện năng của máy sưởi dầu thường ở mức 2500-3000W. Công suất điện này có ảnh hưởng đến thời gian làm ấm của máy sưởi dầu. Bên cạnh công suất điện, bạn cần lưu ý số thanh nhiệt của máy sưởi dầu. Số thanh sưởi càng lớn thì công suất sưởi ấm càng cao. Bạn có thể tham khảo một số cách tính tương đối như sau:

  • Máy 9 thanh sưởi cho diện tích phòng dưới 15m vuông;
  • Máy 11 thanh sưởi cho diện tích phòng từ 15 đến 20m vuông;
  • Máy 13 thanh sưởi cho diện tích lớn hơn 20m vuông…

Đảm bảo an toàn

Với một thiết bị sưởi ấm và có công suất điện khá lớn như máy sưởi dầu thì bạn cần đặc biệt lưu ý về vấn đề an toàn. Trong các gia đình có người già và trẻ em thì yếu tố lại lại càng cần chú trọng. Những thiết kế máy sưởi dầu chính hãng hiện nay đảm bảo những yêu cầu về an toàn như chế độ ngắt tự động, hẹn giờ và nhiện độ sát máy không quá nóng… Đây là những đặc điểm hàng nhái, hàng kém chất lượng khó có thể mang đến cho người sử dụng. Chính vì vậy, hãy chắc chắn bạn mua sản phẩm máy sưởi dầu dành cho người già ở một địa chỉ uy tín đê có được chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, một số những điểm cần lưu ý chung khi chọn mua máy sưởi dầu bạn cũng cần nhớ như thương hiệu, giá thành và chức năng từng loại máy. Chúc bạn có sự lựa chọn máy sưởi dầu dành cho người già phù hợp!

Bình luận

Live Chat Facebook