Bequeen là đại lý phân phối máy sưởi dầu uy tín đã nhiều năm. Khi mùa đông về, thị trường máy sưởi dầu bắt đầu lại “nóng” lên. Qua nhiều năm cung cấp các thiết bị sưởi ấm: Tiross, FujiE, Saiko, Delonghi, Bluestone, Daewoo, Nishu, Nonan, Sunhouse… Bequeen nhận thấy thương hiệu máy sưởi dầu Tiross vẫn luôn là hãng được lựa chọn nhiều nhất qua các năm. Bởi máy sưởi dầu Tiross có những ưu điểm vượt trội:

Thiết kế tiện lợi

Tiross có các tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Công năng tuyệt vời

Tiross hiện đại cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. Không như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng.Chính vì thế, máy sưởi dầu được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

Thân thiện vời mẹ và bé

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, Tiross làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Máy sưởi Tiross là lựa chọn máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ.

Bình luận

Live Chat Facebook