Hiện trên thị trường có loại máy sưởi dầu có số lượng thanh sưởi phổ biến từ 9 tới 13 thanh. Với số thanh sưởi ít là 9 thanh thì 1 số bạn thường băn khoăn là sẽ yếu, làm ấm chậm và hẹp. Vậy máy sưởi dầu loại 9 thanh sưởi có yếu không?. Chúng ta cùng tìm hiểu để lựa chọn phù hợp nhé.

Máy sưởi dầu loại 9 thanh sưởi có yếu không?
Máy sưởi dầu loại 9 thanh sưởi có yếu không?

Thứ nhất, với thiết kế khác nhau về số lượng thanh sưởi tất nhiên cũng sẽ có sự khác biệt. Khác biệt chủ yếu thường về diện tích sưởi ấm thường với 9 thanh sưởi sẽ nhỏ hơn. Phổ biến ở kích thước này thì sẽ phù hợp với các diện tích phòng khoảng 15m vuông trở lại.

Ngoài số lượng thanh sưởi sẽ bị hạn chế diện tích nhưng với 1 số công nghệ hiện đại như máy sưởi dầu tiross, Fujie thì hoàn toàn có thể bù lại. Chính vì vậy, các bạn cũng nên chú ý phần ghi chú sản phẩm phù hợp với diện tích bao nhiêu.

Về khả năng sưởi nhanh thì điều này phụ thuộc rất nhiều về các yếu tố khác. Có thể kể tới như công nghệ, loại có quạt không và công suất. Với 1 số loại thì dù 9 thanh sưởi nhưng khả năng sưởi ấm cũng rất nhanh.

Cũng phải nói thêm là, với 9 thanh sưởi thì diện tích phòng nhỏ hơn nên khả năng sưởi cũng nhanh hơn.

Máy sưởi dầu loại 9 thanh cũng hoàn toàn không hề yếu đâu nhé. Với khả năng công nghệ sưởi nhanh, quạt thổi cùng công suất lớn bù lại. Các loại máy sưởi dầu loại 9 thanh sưởi có khả năng hoạt động khỏe và tốt. Hơn nữa, thường lại này cũng sẽ tiết kiệm điện hơn cho các bạn.

Ngoài máy sưởi dầu, các bạn có thể tham khảo thêm các loại đèn sưởi nhà tắm kottmann, hans hay

Bình luận

Live Chat Facebook