Thương hiệu máy sưởi dầu Saiko là một trong thương hiệu máy sưởi dầu uy tín hiện nay. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn còn thắc mắc rằng máy sưởi dầu saiko có tốn điện không?. Chúng ta cùng chuyên gia của thế giới máy sưởi dầu tìm hiểu qua nhé.

Máy sưởi dầu saiko có tốn điện không?

Máy sưởi dầu saiko có tốn điện không?

Thương hiệu máy sưởi dầu Saiko đến từ Nhật Bản, sản phẩm được ra đời đã gần 20 năm. Các sản phẩm máy sưởi dầu saiko có nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng. Sản phẩm cũng có thiết kế thông minh và tiện lợi.

Một số model máy sưởi dầu tiêu biểu hiện đang được ưu chuộng của hãng Saiko như: Saiko OR-5229T, Saiko OR-5213T hay Saiko OR-5211T.

Đa phần các sản phẩm của Nhật Bản đều được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện tốt. Đây chính là ưu điểm của các hãng thiết bị Nhật Bản nói chung và máy sưởi dầu nói riêng.

Chế độ sưởi ấm nhanh Turbo Heater của Saiko giúp làm ấm nhanh hơn cho phòng của bạn. Thiết bị làm nóng DUO-Saiko X giúp tăng độ tỏa rộng của nhiệt, hoạt đồng bền bỉ hơn. Đây cũng là yếu tố giúp máy sưởi dầu saiko được đánh giá cao.

Về tiết kiệm điện năng, Saiko sở hữu công nghệ khá độc đáo. Đó chính là chế độ ECO giúp bạn và gia đình tiết kiệm điện. Ngoài ra còn có chế độ tự động ngắt điện khi ngã đổ hoặc đủ nhiệt cùng khóa an toàn cho trẻ em.

Với các phòng sưởi rộng, dùng nhiều thiết bị sưới ấm để tránh thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Đặc biệt ở các khu vực không có cửa kín, cửa mở ra vào luôn tục hoặc không tiện đóng cửa. Các bạn có thể lắp đặt thêm Quạt Cắt Gió Điều Hòa cho phòng. Quạt Cắt Gió Điều Hòa sẽ giúp ngăn hơi ấm thoát ra ngoài từ đó tiết kiệm điện hơn cho máy sưởi.

Bình luận

Live Chat Facebook