Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.490.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Lựa chọn những sản phẩm sưởi ấm cho gia đình mình một cách hiệu quả mà an toàn cho cả gia đình là điều mà các bà mẹ luôn hướng tới thế nhưng làm sao để chọn được sản phẩm đạt những chỉ tiêu đó, thì chúng tôi khuyên bạn hãy cho thêm sản phẩm Máy sưởi dầu Sunhouse – Shd7081 vào danh sách những sản phẩm cần có cho mùa đông năm nay.

Máy sưởi dầu Sunhouse – Shd7081

Máy sưởi dầu Sunhouse – Shd7081 là một trong những sản phẩm có khả năng sưởi ấm tự nhiên, hoạt động tốt trong việc sưởi ấm vào mùa đông. Với sản phẩm này bạn sẽ cảm thấy thích thú khi sưởi ấm bởi hơi ấm được lan toàn từ từ mất từ 10 – 15 phút để làm ấm chính vì thế nhiệt độ được thay đổi khiến cho cơ thể chúng ta dễ dàng thích nghi. Có một điều đặc biệt nữa là khi sưởi ấm nhờ sử dụng năng lượng đốt cháy qua bình dầu chính vì thế bạn sẽ không cảm thấy da mình bị khô như những sản phẩm quạt sưởi hay máy điều hòa mà chúng ta đã từng sử dụng trước đây.

Một ưu điểm lớn của Máy sưởi dầu Sunhouse – Shd7081 nữa là sản phẩm được người dùng đánh giá là sản phẩm thân thiện với trẻ sơ sinh, bà mẹ mới sinh và người già bởi Máy sưởi dầu Sunhouse – Shd7081 sưởi ấm mà không đốt cháy oxi, chính vì thế bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi ở lâu trong phòng máy sưởi .

Máy sưởi dầu Sunhouse – Shd7081  không chỉ còn đơn thuần là máy sưởi ấm đơn giản mà  sản phẩm còn được  Tích hợp chức năng giá phơi, dễ dàng sấy khô quàn áo và chức năng quạt sưởi, điều hòa tối ưu khí nóng, và lối hiết kế hiện đại cho phép bạn tự chọn khung giờ tắt / mở trong 24h tiện lợi nhất.

Thông số kỹ thuật:

Diện tích thích hợp với nhà gỗ27m²

Diện tích thích hợp với nhà bê tông27m²

Điện áp220V ~ 240V, 50/60Hz

11 lá phát nhiệt, làm nóng cực nhanh.

3 chế độ sưởi ấm, tiết kiệm điện năng.

>> Xem thêm sản phẩm cùng loại tại https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-sunhouse-shd7080.html

Liên hệ với bán hàng

Address: Lô 5, Thấp Tầng 1, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0981.764.188

Live Chat Facebook