Bequeen Việt Nam đã mang những sản phẩm máy sưởi dầu của chúng tôi với người dùng tại Hải Phòng, và nhận thấy đây là thị trường tiềm năng, với sự phát triển đang đi lên của TP Hải Phòng thì việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng là điều hiển nhiên.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4411

Máy sưởi dầu FujiE OFR4411

 

Máy sưởi dầu FujiE OFR4411 (11 tấm sưởi, có giàn phơi)

Vào mùa đông ở Hải Phòng thường rất lạnh và không khác cá tỉnh miền bắc khác là mấy, chính vì thế việc sử dụng sản phẩm máy sưởi dầu để sưởi ấm không gian ở của quý khách là một điểu hiển nhiên. Với những thanh sưởi nóng sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn không gian được ấm lên trông thấy, và chẳng mấy chốc gia đình bạn đã ngập tràn trong hơi ấm của máy sưởi dầu.

 

máy sưởi dầu Bluestone 13 thanh – RDB 8675

Còn nếu bạn thắc mắc hơi dầu trong sản phẩm máy sưởi dầu của chúng tôi thì bạn hãy yên tâm nhé, bởi sẽ không có chút hơi dầu nào bốc ra đâu, bởi lượng dầu trong máy được đựng trong hộp kín và quay vòng nhiên liệu sử dụng. chính vì thế đây là sản phẩm có thể sử dụng được trong phòng ngủ mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, một điều đặc biệt nữa chính là máy sưởi dầu tuy có khả năng làm ấm nhưng khi sử dụng bạn sẽ không cảm giác bị khô da như máy điều hóa, chính vì thế sản phẩm này còn có thể sử dụng cho cả em bé cũng rất an toàn.

Tùy mỗi phòng có diện tích sử dụng bao nhiêu như vậy sẽ có sản phẩm thích ứng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook