Giá thị trường:
5,190,000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
2,990,000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Có một dòng sản phẩm mới ra đời năm nay, mà chắc chắn bạn chưa từng được thấy được bày bán ở bất cứ một cửa hàng nào ngoài các nhà phân phối chính hãng như Bequeen Việt Nam. Tại đại lý phân phối sản phẩm máy sưởi dầu Bequeen Việt Nam luôn luôn cập nhật những sản phẩm máy sưởi dầu tốt nhất, mẫu mã đẹp mắt nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Sản phẩm Máy sưởi dầu Tiross TS9211 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu máy sưởi dầu Tiross. Sản phẩm này vẫn mang những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm thương hiệu khác: Không đốt cháy không khí trong phòng khi đang sử dụng, vì thế sẽ không gây ra tình trạng da bị khô hay tình trạng khó thở, sử dụng sản phẩm Máy sưởi dầu Tiross TS9211 sẽ rất an toàn cho trẻ nhỏ và người già. Với màn hình LCD hiển thị thông tin chi tiết về chương trình máy sưởi đang chạy. Với điều khiển từ xa dễ dàng cho việc điều khiển sản phẩm từ mọi góc độ.

Máy sưởi dầu Tiross TS9211 quả là sản phẩm hiện với chức năng hẹn giờ lên tới 24 h và khoảng điều chỉnh nhiệt độ rộng từ 5-35 độ, hệ thống an toàn hơn hết là  chức năng rơ le tự ngắt khi trong phòng đủ nhiệt độ yêu cầu, vì thế sẽ tránh được tình trạng nhiệt nóng lên quá mức mà sẽ cho bạn và gia đình một giấc ngủ ngon.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy sưởi dầu Tiross TS9211

Thương hiệu: Tiross

Chức năng: sưởi nóng + sấy khô đồ mỏng

Có chức năng hẹn giờ lên đến 24h

Điện áp : 220 V-50hz

Công suất :2300W

Số thanh nhiệt : 11 thanh

Diện tích sử dụng : 15-20 m2

Liên hệ với bán hàng

Address: Lô 5, Thấp Tầng 1, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0981.764.188

Live Chat Facebook