Giá thị trường:
6.200.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
3.790.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: TS9215
  • Nhà sản xuất: Tiross
Máy sưởi dầu
Chi tiết sản phẩm

Những năm gần đây không khí ngày càng khắc nhiệt,không chỉ các tỉnh địa đầu tổ quốc như Điện Biên, Sơn La, mà các tỉnh phía bắc và dần đi vào phía nam cũng đã bị không khí lạnh  ảnh hưởng không nhỏ nhiều năm trở lại đây, mùa đông lại trở nên lạnh giá kéo dài khiến cho không ít người bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế để bảo vệ được sức khỏe cả gia đình, nhiều ông bố bà mẹ trẻ đã tìm đến các thiết bị sưởi ấm nhằm xóa tan cái lạnh mùa đông.

Với thị trường điện máy sôi động tại thị trường Việt Nam thật không khó để bạn tìm kiếm được những sản phẩm máy sưởi  ấm, đó là các mặt hàng giá rẻ đến cao cấp, hình dáng đến tính năng bổ sung cũng tương đối giống nhau giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên đây cũng là một trong những cái khó khăn của người dùng, bởi những mặt hàng kém chất lượng được bán trà trộn vào hàng thật sẽ khiến bạn không phân biệt được. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín lâu năm để gửi gắm niềm tin của mình vào trong sản phẩm. Và lựa chọn những sản phẩm sưởi ấm chất lượng với những thương hiệu sưởi ấm hàng đầu nhưng máy sưởi dầu Tiross, một trong những dòng máy sưởi có chức năng mang đến hơi ấm tự nhiên nhanh chóng, tốt cho sức khỏe của bé và đặc biệt thiết kế an toàn cho cả người già chính vì thế. Với thiết bị sưởi ấm này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn vào năm nay đấy.

Hiện nay hãng máy sười dầu Tiross đã có thêm dòng sản phẩm mới, máy sưởi dầu Tiross 9215 loại 15 thanh, với nhiều thanh sưởi ấm hơn giúp bạn có thêm dòng sản phẩm lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với bộ xử lý thông tin điều khiển cực kỳ thông minh, và được cài đặt bộ máy tản nhiệt  giúp nhiệt được nhanh và đều hơn, nhưng hoàn toàn không đốt chay cháy oxy đâu nhé.

 

Máy sưởi dầu Tiross 9215 Lỗi một đổi một mới trong vòng 6 tháng

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: máy sưởi dầu Tiross 9215 loại 15 thanh

– Giá thành sản phẩm niêm yết: 4.200.000đ

– Hãng sản xuất: Tiross

– Bảo hành chất lượng:kéo dài 12T

– 05 tấm thanh sưởi ấm trên máy

– Hệ thống tự động ngắt khi nhiệt độ lên tới 70 độ C, đảm bảo an toàn

– Điện áp: 220V

– Công suất max: 2200 – 2800W

– Màu sắc: ghi xám

Liên hệ với bán hàng

Address: Lô 5, Thấp Tầng 1, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0981.764.188

Live Chat Facebook