Hiện trên thị trường có nhiều thiết bị sưởi ấm và 2 trong số đó hiện được đánh giá là an toàn, tiện dụng. Đó chính là điều hòa nhiệt độ 2 chiều và máy sưởi dầu bằng điện. Cả 2 thiết bị này đều ưu chuộng là vậy nhưng loại nào được đánh giá tốt hơn, chúng có ưu và nhược điểm gì. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 sản phẩm này để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhé.

Máy sưởi dầu với điều hòa 2 chiều cái nào tốt hơn?
Máy sưởi dầu với điều hòa 2 chiều cái nào tốt hơn?


Vậy máy sưởi dầu với điều hòa 2 chiều cái nào tốt hơn?. Về cơ bản thì cả máy sưởi dầu cao cấp như máy sưởi dầu tiross và điều hòa nhiệt độ đều dùng điện, không đốt cháy oxi và an toàn. Chính những ưu điểm này làm cho cả 2 thiết bị được đánh giá là tốt cho sức khỏe và người dùng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm này cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy máy sưởi dầu với điều hòa 2 chiều cái nào tốt hơn?

Hiện Việt Nam ta ở khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Ở miền bắc thì vào mùa đông còn có gió mùa. Chính gió mùa này đã làm cho khí hậu ngoài bắc có thêm mùa đông rét. Đa phần các hộ đều có điều hòa nhiệt độ. Nếu dùng 2 chiều thì có thể tận dụng để sưởi ấm cũng rất tốt. Đây chính là ưu điểm nhất của việc dùng điều hòa nhiệt độ đó chính là tận dụng. Tất nhiên là ưu điểm an toàn, thân thiện với con người vẫn có ở cả điều hòa rồi.

Máy sười dầu thì phải trang bị mới, giá thành thì khá rẻ so với điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên ở điều hòa nhiệt độ tận dụng nhưng lại khó di chuyển. Còn máy sưởi dầu thì ta lại tận dụng kiểu khác. Đó chính là việc có thể di chuyển và tận dụng sưởi ấm ở nhiều phòng khác nhau.

Cả máy sưởi dầu với điều hòa nhiệt độ nếu dùng ở phòng cửa hay mở thì có thể tham khảo thêm quạt cắt gió điều hòa để giúp giữ hơi mát hoặc ấm khỏi bị thất thoát nhé.

Đó chính là những ưu nhược điểm của 2 thiết bị có chất lượng này, các bạn tùy vào điều kiện của mình mà lựa chọn phù hợp nhé. Ngoài ra, với mùa đông, bạn nào bị bệnh đau nhức xương, lưng cũng có thể tham khảo thêm khung nắn cột sống diện chẩn từ kết hợp với sưởi và giữ ấm cũng rất có lợi nhé.

Bình luận

Live Chat Facebook